Thách đấu siêu đô vật Nhật Bản, huyền thoại WWE nhận cái kết đắng

TPO - Huyền thoại WWE Chris Jericho nhận thất bại thảm hại khi thách đấu nhà vô địch Nhật Bản Kenny Omega trong sự kiện Wrestle Kingdom.

Thách đấu siêu đô vật Nhật Bản, huyền thoại WWE nhận cái kết đắng

Cách đây vài tháng, Chris Jericho đã rời sàn đấu WWE để tập trung phát triển sự nghiệp ca hát. Vì thế, sự xuất hiện và lời thách đấu của anh đối với đô vật nổi tiếng Nhật Bản Kenny Omega tại sự kiện Wrestle Kingdom lần thứ 12 khiến người hâm mộ khá bất ngờ.

Jericho được mệnh danh là huyền thoại sống của WWE, hiện đang sở hữu một loạt danh hiệu cao quý. Đô vật sinh năm 1970 chính là người phát minh ra thể thức thi đấu "Money In The Bank" vào năm 2005 và được áp dụng rộng rãi cho đến ngày nay. Trong khi đó, Kenny Omega cũng là một đối thủ rất nặng ký, có kỹ thuật tốt và được đánh giá tiềm năng còn phát triển hơn nữa.

Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, show diễn của hai võ sĩ tài năng kịch tính ngay từ những phút thi đấu đầu tiên. Những pha bay lượn, những màn "ăn miếng trả miếng" giữa hai đô vật khiến người hâm mộ vô cùng mãn nhãn.  

Cuối cùng, Omega cho thấy sức trẻ khi tung ra một đòn "gối bay" đẹp mắt khiến Jericho đổ gục ngay tại sàn đấu. Đánh bại huyền thoại WWE, Omega bảo vệ thành công đai vô địch IWGP United States Heavyweight. Trận đấu mang lại nhiều cảm xúc cho người xem và được giới chuyên môn đánh giá rất cao.
Theo thống kê, trận đấu đã thu hút khoảng 34.995 khán giả đến với SVĐ Tokyo Dome để chứng kiến màn tỷ thí của 2 siêu sao. Đây là con số kỷ lục trong hơn một thập kỷ trở lại đây. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá