Ông Nguyễn Một, giám đốc truyền thông Công ty CP ô tô Trường Hải

THACO luôn sát cánh cùng thể thao Việt Nam

TP - Bên lề Siêu Cúp, ông Nguyễn Một, Giám đốc truyền thông Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) đã chia sẻ về những đóng góp cho thể thao nước nhà.

Ông Nguyễn Một, Giám đốc Truyền thông công ty CP Ô tô Trường Hải. Ảnh Như Ý.
Ông Nguyễn Một, Giám đốc Truyền thông công ty CP Ô tô Trường Hải. Ảnh Như Ý.

Ông Nguyễn Một cho biết, Công ty CP Ô tô Trường Hải hoạt động mạnh trong 2 năm nay và đã chi trên 10 tỷ đồng cho ngân sách thể thao. Trong số này, THACO tài trợ việc tổ chức Đại hội Liên đoàn cho LĐ Điền kinh Việt Nam cũng như cho điền kinh Việt Nam tham dự giải châu Á, tài trợ cho giải U21 quốc tế trong 4 năm, tài trợ cho đội bóng Đồng Nai 3 tỷ trong 3 năm và giờ đây là tài trợ cho Siêu Cúp Quốc gia do báo Tiền Phong đồng tổ chức.

Theo sát hành trình 15 năm báo Tiền Phong tham gia đồng tổ chức Siêu Cúp Quốc gia với Liên đoàn bóng đá VN và nay là công ty VPF thì THACO đánh giá cao công tác tổ chức Siêu Cúp, ý nghĩa của trận đấu với bóng đá Việt Nam. Theo ông Nguyễn Một, đây là trận đấu khởi đầu mùa bóng mới, “vạn sự khởi đầu nan”, Siêu Cúp có suôn sẻ hanh thông thì mới mong cho mùa bóng mới của Việt Nam diễn ra êm đẹp. Vì vậy THACO thấy cần tham gia để ủng hộ giải, ủng hộ báo Tiền Phong tổ chức Siêu Cúp.

Ông Nguyễn Một cho rằng việc THACO tham gia tài trợ Siêu Cúp trước hết là đóng góp cho nền thể thao nói chung, bóng đá nói riêng. Thứ đến cũng giới thiệu cho mọi người biết THACO dù gặp những năm kinh tế khó khăn nhưng doanh số bán ra là 41 ngàn chiếc, dẫn đầu thị trường ô tô Việt Nam.

Ông Nguyễn Một tin rằng, công tác tổ chức trận Siêu Cúp càng ngày càng hoàn thiện và Trường Hải (THACO) tài trợ cho Siêu Cúp để duy trì một trận đấu có ý nghĩa đặc biệt cho khán giả.

THACO luôn sát cánh cùng thể thao Việt Nam - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá