THACO và Đức Giang đồng hành cùng điền kinh Việt Nam

TPO - Hôm nay (28/5) tại Hà Nội, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, công ty CP ôtô Trường Hải (THACO) và tổng công ty Đức Giang (DUGARCO) đã tổ chức lễ công bố Nhà tài trợ cho các hoạt động của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam năm 2015.

THACO và Đức Giang đồng hành cùng điền kinh Việt Nam
Theo đó, THACO là đối tác đồng hành của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam cho tất cả các hoạt động từ nay đến hết năm 2015, với số tiền tài trợ 1 tỷ đồng. Trong khi đó, DUGARCO tài trợ trang phục áo khoác gió thể thao, áo phông tập luyện cho đội tuyển điền kinh và áo cho trọng tài các giải điền kinh quốc gia năm 2015.

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Một, giám đốc truyền thông THACO cho biết thêm trong những năm qua công ty đã đóng góp 10 tỷ đồng cho các hoạt động TDTT. Riêng với điền kinh Việt Nam, THACO sẽ xem xét hỗ trợ ở mức cao nhất trong việc thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao nữ hoàng này khi có những dự án, kế hoạch khả thi.

Về công tác chuẩn bị cho SEA Games 28, lãnh đạo Liên đoàn Điền kinh đặt mục tiêu hoành thành vượt mức 11 HCV mà các VĐV điền kinh giành được tại SEA Games 27. Để kịp thời động viên, khen thưởng tại chỗ những VĐV giành thành tích cao, Liên đoàn cũng dự trù một quỹ thưởng nóng 200 triệu đồng với mức thưởng 10 triệu đồng cho HCV cá nhân và 20 triệu đồng cho HCV các nội dung tiếp sức.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá