Sự kiện: AFF Cup 2016

Thái Lan ém quân, chuẩn bị cho bán kết

HLV Kiatisuk sẽ không sử dụng đội hình mạnh nhất khi đấu Philippines chiều nay 25/11, bởi đã sớm có được ngôi đầu bảng A.

Mục tiêu của Thái Lan là bảo vệ thành công chức vô địch AFF Suzuki Cup.
Mục tiêu của Thái Lan là bảo vệ thành công chức vô địch AFF Suzuki Cup.

"Tôi sẽ thay vài cầu thủ so với hai trận đấu trước. Tôi mang đến giải 23 cầu thủ, đây là thời điểm thích hợp để thử một số vị trí", HLV Kiatisuk chia sẻ.

Trận đấu với Philippines chiều nay chỉ mang tính thủ tục với Thái Lan. Đội bóng này sớm có được ngôi đầu bảng A sau khi đánh bại Indonesia 4-2 và Singapore 1-0. Dẫu vậy, HLV Kiatisuk cho biết đoàn quân của ông sẽ không đá theo kiểu cho xong, để chủ nhà dễ dàng bỏ túi ba điểm.

"Nếu muốn cùng vào bán kết, Philippines phải đánh bại được chúng tôi. Các cầu thủ dự bị của Thái Lan cũng rất mạnh. Đội đề ra mục tiêu giành ba điểm chứ không phải đá thủ tục. FIFA có tính điểm ở giải đấu này, vì vậy chúng tôi sẽ luôn cố hết mình", HLV Kiatisuk nói thêm.

Cuộc đua tranh tấm vé cùng Thái Lan vào bán kết tại bảng A diễn ra rất khốc liệt. Philippines nắm quyền tự quyết trong tay khi đang có hai điểm. Trong khi đó, Indonesia và Singapore đều mới chỉ có được một điểm sau hai trận.

"Khi một đội đã sớm có vé vào bán kết, họ thường có chút mệt mỏi, đôi lúc mất tập trung, mắc sai lầm cá nhân. Chúng tôi sẽ tận dụng điều đó khi đối đầu Thái Lan", HLV Thomas Dooley của Philippines chia sẻ. "Đội chúng tôi đã sẵn sàng cho trận quyết đấu này. Cả đội háo hức đánh bại Thái Lan để vào bán kết".

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá