Tham dự US Open: Federer ở khách sạn siêu sang

TPO - Tay vợt người Thuỵ Sĩ đang chuẩn bị tới New York (Mỹ) để tham dự Grand Slam cuối cùng trong năm, giải Quần vợt Mỹ mở rộng (US Open) 2009 và như các năm trước đây, anh sẽ lưu trú ở một khách sạn siêu sang.

Federer đang hướng tới danh hiệu thứ năm tại giải Quần vợt Mỹ mở rộng, tức là danh hiệu thứ 16 trong sự nghiệp của anh. Và hai cô công chúa mới sinh được xem là động lực để tay vợt số 1 thế giới chinh phục những mục tiêu mới.

Hiện nhà Federer đang lên kế hoạch tới Mỹ cho 4 người (vợ chồng Federer và hai cô công chúa mới sinh). Thông tin này đang được báo chí Mỹ rất quan tâm đặc biệt ở khía cạnh “Tàu tốc hành” sẽ thuê phòng ra sao trong thời gian giải đấu diễn ra.

Theo báo chí New York, từ năm 2007, mỗi khi Federer tới với Giải Quần vợt Mỹ mở rộng, anh luôn trú ngụ tại khách sạn thuộc hang siêu sang tại trung tâm New York, khách sạn Carlyle, với giá thuê phòng mỗi ngày lên tới 3.000 USD.

Căn phòng ở tầng 16 tại khách sạn Carlyle mà Federer thường ở được miêu tả như sau:

Căn phòng gồm 2 phòng ngủ mang phong cách châu Âu, với duy nhất 2 màu đen và trắng. Cách bài trí trong khách sạng cũng được bố trí khác với những gì người ta thường thấy ở Manhattan.

Đồ đạc trong phòng còn được in chữ RF, viết tắt tên của Roger Federer. Trong phòng còn có một căn bếp nhỏ, có máy pha cà phê và tủ lạnh.

Đó là những gì thuộc về căn phòng mà Federer đã trú ngụ tại Giải quần vợt Mỹ mở rộng 2 năm trước. Còn nay, với khả năng sẽ tới Mỹ cùng vợ và hai cô công chúa mới sinh, không rõ nhà Federer sẽ thuê phòng như thế nào.

Trong một diễn biến khác, ngay sau khi chào đời, hai nàng công chúa của nhà Federer đã được một công ty cá cược tại Anh ra kèo đặt 1 ăn 100 cho những ai tin tưởng một trong hai nàng công chúa mang họ Federer sẽ đoạt ngôi vô địch Wimbledon, tỉ lệ cho 3 giải Grand Slam còn lại là 1 ăn 25. Trong khi đó, tỉ lệ này ở đánh đôi Wimbledon là 1 ăn 200.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá