‘Thảm họa Chelsea’ dẫn dắt Tottenham

TPO – Rời Chelsea với thất bại ê chề nhưng Villas Boas vốn được mệnh danh là Mourinho đệ nhị không lo thất nghiệp. Ngay sau Euro 2012, ông thầy trẻ tuổi này nhận được lời mời dẫn dắt Tottenham trong ba năm.

Villas Boas sẽ dẫn dắt Tottenham từ mùa tới
Villas Boas sẽ dẫn dắt Tottenham từ mùa tới

Villas Boas sẽ dẫn dắt Tottenham từ mùa tới
Villas Boas sẽ dẫn dắt Tottenham từ mùa tới.

Villas Boas vừa trải qua mùa giải thất bại cùng Chelsea. Dưới áp lực quá lớn của ông chủ Abramovich, ông thầy trẻ tuổi này đã không thể hiện được hết khả năng và đưa The Blues đến ngưỡng cửa của sự sụp đổ. Ngay sau khi Villas Boas bị sa thải, Di Matteo được tạm quyền và đã đưa Chelsea tới chức vô địch Champions League.

Mặc dù vậy, Villas-Boas vẫn được rất nhiều CLB quan tâm vì ông còn rất trẻ và không phải là không có tài năng. Tottenham, một đội bóng khác của thành London, ngay sau khi sa thải Redknapp đã lập tức liên hệ và thành công trong việc đưa Villas-Boas về sân White Hart Lane.

Theo tiết lộ của báo chí Anh, Villas-Boas sẽ được cấp ngân sách 70 triệu bảng để tăng cường lực lượng. Mục tiêu của Tottenham mùa tới là giành một vé dự Champions League. Mùa vừa rồi họ cũng đứng vị trí thứ 4 (được dự Champions League) nhưng do Chelsea (đứng ngoài top 4) giành ngôi vô địch Champions League nên đã bị đẩy xuống dự Europa League.

Nếu Villas Boas đối diện với Chelsea mùa tới, chắc chắn sẽ là cuộc gặp gỡ rất thú vị.

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá