Thăm tổng hành dinh nhà vô địch Italia

Là đội bóng lớn của Italia cũng như châu Âu, nhưng tổng hành dinh của Inter Milan lại được trang trí khá đơn giản, khác hẳn với vẻ sang trọng của con đường Emanuele sầm uất nhất Milano, nơi đóng đô.

>> Inter bao ba tầng khách sạn quốc tế tại Bắc Kinh

Tổng bộ Inter Milan nằm trên con phố sầm uất nhất Milano, Emanuele

Trong khi Inter Milan đang có mặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc để chuẩn bị cho trận tranh Siêu cúp Italia trên Sân vận động Tổ Chim vào ngày 8/8 tới, hãy ghé qua Tổng bộ của họ để tìm hiểu thêm về bộ máy hoạt động của nhà đương kim vô địch Italia.

Nằm trên con phố sầm uất, phồn hoa bậc nhất Milan, Emanuel, là trụ sở của đội bóng thành công nhất Italia trong những năm trở lại đây, Inter Milan.

Dù tọa lạc tại con phố sầm uất nhưng phòng làm việc tại Tổng bộ Inter lại khá đơn giản. Tầng 3 và 4, nơi tập trung hầu hết nhân viên được bày trí đơn sơ. Trên tường là huy hiệu của Inter và đơn giản là ghế, bàn làm việc, máy vi tính; những phương tiện mà bất cứ văn phòng nào cũng có. Đơn giản chính là đặc điểm khiến người ta nhớ nhất nếu một lần đến với Inter.

Hiện, Inter có 140 nhân viên và hầu hết trong số họ đều làm việc tại Tổng bộ. Khi được hỏi về công việc tại đây, một nhân viên cười, trả lời: “Nhiệm vụ của chúng tôi là làm việc, làm việc và làm việc”.

Inter là đội bóng lớn. Họ cũng từng là một phần của các hợp đồng lớn trên thị trường chuyển nhượng. Nhưng, các phòng làm việc của họ đều rất giản đơn.

Còn một đặc điểm nữa khi nhớ về Tổng bộ của Inter, đó là vai trò của phòng thị trường và truyền thông. Đây là những phòng lớn nhất, đông nhân viên nhất và cũng bận rộn nhất, bởi đơn giản, đây là đầu mối tập trung hầu hết hoạt động, thu nhập cho đội bóng.

Mai Hà
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá