Thần đồng bóng đá Mỹ Adu tập luyện với MU?

TPO - Trong thời gian chờ đợi đủ tuổi thi đấu tại châu Âu, ngôi sao trẻ bóng đá Mỹ, tiền đạo Freddy Adu, sẽ đến tập luyện cùng MU. Tuy nhiên, CLB nước Anh lại phủ nhận.

Freddy Adu (sẫm)
D.C. và Ban tổ chức Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) đã thống nhất để ngôi sao tuổi teen này tới với đội bóng hàng đầu nước Anh từ ngày 18/11, tức 3 ngày sau khi anh thi đấu xong trận U-20 Mỹ với Guatemala tại Florida.

Phát ngôn viên của D.C. United, ông Doug Hicks, đã nói rằng tập luyện với  Manchester United sẽ giúp Adu có nhiều điều kiện để phát triển hơn là tại giải nhà nghề Mỹ MLS.

"Đây là cơ hội lớn cho Freddy", ông Hicks cho báo giới biết cuối ngày hôm qua. "Chúng tôi ủng hộ quyết định của anh để tìm một nơi tập luyện phù hợp khi kết thúc mùa bóng".

Adu là cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử thi đấu tại MLS khi anh được ra sân cách đây 3 năm trước lúc mới 14 tuổi. Từ đó tới nay, anh thường xuyên nằm trong tầm ngắm của các CLB hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên, việc chuyển nhượng vẫn chưa thể diễn ra do anh chỉ đủ 18 tuổi vào tháng 6 tới.

Adu hiện tại đang có hợp đồng một năm với D.C. United, nhưng nhiều khả năng sau khi mùa bóng MLS kết thúc vào chủ nhật tới, anh có thể sẽ chuyển sang CLB khác.

Thông tin này đã được tờ Bưu điện Washington đưa tin vào hôm thứ tư. Tuy nhiên, đến sáng thứ 5 Ban lãnh đạo Man United thông báo trên Website của CLB thì phủ nhận.

"Hiện tại chưa có điều gì xác nhận Adu tới tập luyện tới chúng tôi, anh không phải là cầu thủ mà CLB đang quan tâm. Mặc dù có nhiều tin đồn, nhưng đến hiện tại vẫn không có gì thay đổi và Adu sẽ không có mặt tại trung tâm huấn luyện của chúng tôi".

TV
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá