Sự kiện: Siêu Cup 2016

Than Quảng Ninh: Khát vọng cho lần đầu tiên

TPO - Trong những ngày này, người ta dễ dàng cảm nhận được không khí hồi hả và hào hứng trên sân tập của Than Quảng Ninh. Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đang nỗ lực chuẩn bị cho mùa giải mới và thử thách đầu tiên là trận tranh Siêu Cup với Hà Nội T&T.

Than Quảng Ninh: Khát vọng cho lần đầu tiên - ảnh 1 Nếu đoạt Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2016, Than Quảng Ninh sẽ lần đầu tiên ghi danh vào lịch sử chiếc cúp danh giá này. 
Than Quảng Ninh: Khát vọng cho lần đầu tiên - ảnh 2
Than Quảng Ninh: Khát vọng cho lần đầu tiên - ảnh 3 "Cơ hội chiến thắng được chia đều cho hai đội. Chắc chắn đây là một cuộc đọ sức khó khăn. Vì đá sân khách nên chúng tôi sẽ phải tập trung cao độ“, HLV Phan Thanh Hùng cho biết trên sân tập của Than Quảng Ninh.
Than Quảng Ninh: Khát vọng cho lần đầu tiên - ảnh 4 Ngoài các bài tập về kỹ chiến thuật, thể lực, nhà cầm quân họ Phan cũng rèn cho các cầu thủ đá penalty.
Than Quảng Ninh: Khát vọng cho lần đầu tiên - ảnh 5 “Hiện tại tinh thần của toàn đội đang rất tốt. Chúng tôi quyết tâm giành Siêu Cup 2016 để khởi đầu thuận lợi cho mùa bóng mới, cũng như làm quà mừng Năm Mới cho các CĐV đất Mỏ”, cầu thủ Mạc Hồng Quân cho biết.
Than Quảng Ninh: Khát vọng cho lần đầu tiên - ảnh 6
Than Quảng Ninh: Khát vọng cho lần đầu tiên - ảnh 7 Phải thi đấu với Hà Nội T&T là điều không dễ dàng nhưng Than Quảng Ninh tin rằng với khát vọng của các cầu thủ và cái duyên tại sân Hàng Đẫy sẽ giúp họ có được niềm vui mở đầu mùa giải.
Than Quảng Ninh: Khát vọng cho lần đầu tiên - ảnh 8 Bên cạnh việc giữ chân các trụ cột, Than Quảng Ninh đã có sự phục vụ của ba cầu thủ chất lượng là Dương Thanh Hào, Phạm Nguyên Sa và Giang Trần Quách Tân. Đội bóng cũng kí hợp đồng với tiền đạo Patiyo, trung vệ Ramon và đang tìm kiếm thêm tiền đạo ngoại. Với lực lượng khá đồng đều và có chiều sâu ở mọi vị trí, đội bóng vùng Mỏ đủ sức nuôi mộng lớn trong mùa giải 2017.
Than Quảng Ninh: Khát vọng cho lần đầu tiên - ảnh 9
Than Quảng Ninh: Khát vọng cho lần đầu tiên - ảnh 10 Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia  - Cúp THACO năm 2016 là trận đấu giữa hai đội Vô địch Quốc gia- CLB bóng đá Hà Nội T&T và đội Vô địch Cúp Quốc gia - CLB bóng đá Than Quảng Ninh, được tổ chức vào 16h00 chiều thứ Năm, ngày 29/12/2016 trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội. Trận đấu dự kiến được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.
Than Quảng Ninh: Khát vọng cho lần đầu tiên - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng