Thăng Long Warriors sẵn sàng bảo vệ ngôi vương VBA 2018

TPO - Thăng Long Warriors làm nên kỳ tích khi đăng quang VBA 2017 ngay lần đầu tiên tham dự. Bước vào mùa giải mới, “những chiến binh Khủng long” không hề giấu tham vọng bảo vệ ngôi vô địch của mình.

Thăng Long Warriors sẵn sàng bảo vệ ngôi vương VBA 2018
Thăng Long Warriors sẵn sàng bảo vệ ngôi vương VBA 2018 - ảnh 1 Audi Việt Nam là nhà tài trợ chính cho Thăng Long Warriors tại VBA 2018

Tham vọng trên được Thăng Long Warriors hiện thực hoa ngay từ những công đoạn chuẩn bị trước khi VBA 2018 chính thức khởi tranh. Nếu như ở mùa trước, địa điểm tập luyện của đội bóng phải thường xuyên thay đổi gây ra không ít khó khăn, thì ở mùa này, việc có được sân tập lý tưởng trong khuôn viên trường Quốc tế UNIS với trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến những điều kiện thuận lợi nhất để các tay ném toàn tâm toàn ý phát triển khả năng của mình.

Về đội hình, dù không có được lợi thế trong thứ tự lượt pick ở kỳ VBA Draft diễn ra cuối tháng 03/2018, Thăng Long Warriors vẫn sở hữu những tay ném chất lượng như Ngô Tuấn Trung hay Đặng Thái Hưng, phù hợp với lối chơi mà họ đang xây dựng. Bên cạnh đó, họ cũng nhận được nguồn lực lớn đến từ phía các nhà tài trợ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Thăng Long Warriors tiếp tục là ứng cử viên nặng ký cho vị trí số 1 tại VBA 2018.

Thế nhưng, mục tiêu vô địch chưa phải là tất cả. Điều mà đội bóng hướng đến không chỉ là thành công trong giai đoạn trước mắt mà còn trong cả chặng đường dài về sau. Với chiến lược Ban lãnh đạo Thăng Long Warriors đưa ra, cùng lối chơi tấn công cống hiến họ mang đến trong từng trận đấu, “Những chiến binh Khủng long” đang hướng đến hình ảnh một đội bóng mang bản sắc của người Hà Nội mới. Đó là nơi Thăng Long Warriors khởi tạo một cộng đồng yêu bóng rổ văn minh đại diện cho lớp người trẻ Thủ đô: năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và luôn cống hiến hết mình trong mọi lĩnh vực.

Dù trước mắt Thăng Long Warriors còn gặp rất nhiều khó khăn để đạt được mục tiêu lâu dài của mình, tuy nhiên, với chiến lược đúng đắn, lộ trình bài bản và sự quyết tâm đến từ tập thể đội bóng, nhà ĐKVĐ VBA 2017 hứa hẹn sẽ trở thành một thế lực đáng gờm trong tương lai.

        

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng