Thắng sau vài giây nhờ đánh lén, võ sĩ Trung Quốc hứng bão chỉ trích

Khi 2 võ sĩ chạm găng, Pan Jiayun bất ngờ xoay người tung cú đá hiểm hóc. Sun Zhixiang không hề đề phòng và lập tức ngã quỵ xuống. Chiêu "đánh lén" đó khiến Pan Jiayun hứng chịu vô vàn chỉ trích.

Thắng sau vài giây nhờ đánh lén, võ sĩ Trung Quốc hứng bão chỉ trích

Sự kiện Kunlun Fight (Trung Quốc) vừa diễn ra chứng kiến một trong các trận đấu nhanh nhất trong lịch sử giải đấu. Võ sĩ Pan Jiayun đánh bại đối thủ Sun Zhixiang chỉ sau vỏn vẹn vài giây.

 
Tuy nhiên, cách chiến thắng của Pan Jiayun đã khiến anh phải nhận vô vàn lời chỉ trích. Mở đầu trận đấu, khi 2 bên chạm găng thì Pan Jiayun bất ngờ xoay người tung cú đá hiểm hóc. Sun Zhixiang không hề đề phòng và lập tức ngã quỵ xuống.

Trọng tài sau đó xử thắng cho Pan Jiayun vì anh chẳng vi phạm điều luật nào, còn Sun Zhixiang không thể tiếp tục thi đấu. 

Nhiều người hâm mộ phản đối và cho rằng người thắng cuộc đã chơi xấu một cách lộ liễu, tấn công vào thời điểm mà lẽ ra phải thể hiện sự tôn trọng với đối thủ. Thông thường sau khi chạm găng, 2 bên sẽ lùi lại một chút rồi mới bắt đầu trận đấu.

Bản thân Pan Jiayun có lẽ đang hối hận vì cú đá quá vội vã kia. Hiện anh đứng trước nguy cơ bị BTC giải cắt hợp đồng, gạch tên khỏi danh sách thi đấu. 

Theo Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng