Thắng trận đấu nửa tỷ USD, võ sĩ giành đai kim cương

Người giành chiến thắng trong trận đấu được chờ đợi giữa hai võ sĩ Mayweather và McGregor vào ngày 26/8 có thể nhận phần thưởng đặc biệt.

Người thắng trận Mayweather - McGregor rất có thể sẽ được nhận một chiếc đai độc nhất vô nhị.
Người thắng trận Mayweather - McGregor rất có thể sẽ được nhận một chiếc đai độc nhất vô nhị.
Ý tưởng làm một chiệc đai kim cương để trao cho người thắng trận được đưa ra bởi Mauricio Sulaiman, chủ tịch của WBC. "Tôi không loại trừ khả năng này", ông Sulaiman chia sẻ. "Chúng ta cần một phần thưởng cho trận đấu được cả thế giới chú ý. Nhưng tất nhiên, quyết định cuối cùng thuộc về ban điều hình của WBC".

Cuộc đọ sức giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor sẽ diễn ra vào ngày 26/8, với kì vọng trở thành trận đấu quyền anh đắt giá nhất thế giới. Tiền thưởng cho cả hai nhà vô địch vào khoảng nửa tỷ đôla.

Cũng giống hầu hết người hâm mộ quyền anh, ông Sulaiman nghiêng về một chiến thắng cho Mayweather, trong cuộc đấu với nhà vô địch UFC. "McGregor thành công ở MMA, nhưng thi đấu theo luật quyền anh là một thách thức", chủ tịch WBC nhận định.

"Trên quan điểm cá nhân, tôi không thấy khả năng nào Mayweather có thể thua. Vì trong quyền anh, cậu ta là võ sĩ có chiến thuật thi đấu tốt nhất, với tốc độ và sự thông minh. McGregor có sức mạnh nhưng khó có khả năng so bì với Mayweather", Sulaiman nhấn mạnh.

Tuy nhiên, cũng có một số nhận định đặt niềm tin vào nhà vô địch UFC McGregor. Steve Collins, cựu vô địch quyền anh hạng trung thế giới nói trên TalkSport: "Ai nói cậu ta không thể thắng? McGregor là một võ sĩ thiên bẩm. Nếu được huấn luyện đúng cách, có chiến thuật hợp lý, cậu ta có thể khiến cả thế giới ngỡ ngàng".

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá