Thanh Hào đối diện án phạt nặng vì chơi thô bạo

Ban Kỷ luật VFF cho hay tình huống phạm lỗi của Thanh Hào nhằm vào Abass cũng được xem xét kỹ như trường hợp Ngọc Hải vào bóng với Anh Khoa cách nay không lâu. Riêng tiền đạo của B.Bình Dương chưa biết ngày trở lại sân cỏ.

Chấn thương của Abass hiện được đánh giá là cực kỳ nghiêm trọng.
Chấn thương của Abass hiện được đánh giá là cực kỳ nghiêm trọng.
Trưởng Ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường cho biết nếu bị xác định là cố tình gây chấn thương nặng cho Abass (B.Bình Dương), Thanh Hào (Hà Nội T&T) có thể nhận án kỷ luật rất nặng từ phía VFF.

Hiện tại, Ban kỷ luật VFF đang chờ mổ băng xem lại tình huống vừa nêu, trước khi đưa ra án kỷ luật với hậu vệ của Hà Nội T&T. Còn trước khi băng được mổ, người đứng đầu Ban kỷ luật cho biết ông chưa có bình luận về hành vi vào bóng của Thanh Hào. Ông Hường cũng cho biết thêm mức độ nặng hay nhẹ của án này còn phụ thuộc vào hành vi của cầu thủ gây ra chấn thương.

Về phía Thanh Hào, ngay sau khi gây chấn thương nặng cho Abass, cầu thủ đang khoác áo đội á quân V-League và cúp quốc gia cho biết anh không cố tình triệt hạ đồng nghiệp. Ngay sau trận đấu Thanh Hào cũng đã đến bệnh viện Pháp – Việt (TPHCM) để thăm Abass.

Hiện tại, chấn thương của Abass được đánh giá là rất nặng, cầu thủ người Senegal cần phải nghỉ thi đấu dài hạn. Thậm chí, các bác sĩ của bệnh viện Pháp – Việt còn tư vấn rằng Abass cần điều trị ở nước ngoài, để mong có cơ hội trở lại sân cỏ. Nếu điều đó xảy ra, chi phí cho việc điều trị của Abass chắc chắn sẽ rất tốn kém.

Theo kết luận ban đầu, Abass bị gãy hở 2 xương mắc cá trật khớp cổ chân trái, quá trình điều trị cho chấn thương này phải mất nhiều tháng, và cũng chưa biết khả năng trở lại sân cỏ ra sao?

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá