Thanh Hóa bị cảnh cáo, ông Hải 'lơ' dính vạ miệng

TPO - Giám đốc kỹ thuật CLB bóng đá Thanh Hóa, Lê Thụy Hải vừa lĩnh án phạt từ Ban kỷ luật VFF do hành vi phản ứng trọng tài ở trận đấu giữa đội bóng xứ Thanh với Quảng Nam lượt trận 15 V.League diễn ra chiều 10/7.

Một tình huống tranh bóng trận Thanh Hoá-Quảng Nam hôm 10/7.
Một tình huống tranh bóng trận Thanh Hoá-Quảng Nam hôm 10/7.

Phút 86 trận đấu trên, xuất phát từ pha chuyền bóng của Diao, Đinh Thanh Trung đã tung cú dứt điểm chính xác hạ thủ môn Thanh Thắng, đưa Quảng Nam vươn lên dẫn 4-3. 

Chuyện sẽ không ầm ĩ nếu ở pha bóng trước đó, Diao bị nhận định đã để bóng chạm tay. Phía Thanh Hoá, từ GĐKT Lê Thuỵ Hải đến các cầu thủ đã phản ứng kịch liệt. Ngay trên sân, ông Hải "lơ" đã chạy lại phía trọng tài thứ 4 để phản ứng.

Một số ý kiến tường thuật tại sân cho biết, HLV Lê Thuỵ Hải đã dùng các động từ khá mạnh để nói với trọng tài. Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường hôm nay cho biết, hành vi của HLV Lê Thuỵ Hải đã vi phạm lỗi "Phản ứng trọng tài". 

Theo ông Nguyễn Hải Hường, khi ở trên sân, các thành viên hai đội bóng buộc phải tuân thủ quyết định của trọng tài. "Anh Hải đã chạy lại phản ứng trọng tài ngay trên sân. Đấy là lỗi không thể chấp nhận, vi phạm quy định kỷ luật"-ông Nguyễn Hải Hường cho biết.

Sau khi cân nhắc, Ban kỷ luật VFF đã quyết định phạt nhà cầm quân Hà Đông 5 triệu, đình chỉ làm nhiệm vụ ở khu vực kỹ thuật 2 trận kế tiếp.

BTC sân Thanh Hoá trong khi đó bị cảnh cáo vì lỗi không đảm bảo an ninh trận đấu, để CĐV phản ứng, chửi trọng tài trên sân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá