Thành 'kếu' mở trung tâm đào tạo, ươm mầm sao trẻ

TPO - Ngày 9/3, Trung tâm Đào tạo bóng đá Trẻ em VTVcab Star Football của cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành chính thức ra mắt tại Hà Nội với sự đón nhận đầy hứng khởi của hàng trăm học viên yêu thích bóng đá.

Thành 'kếu' mở trung tâm đào tạo, ươm mầm sao trẻ
VTVcab Star Football đã hoạt động được 1 năm và hiện đang đào tạo 500 học viên, tuổi từ 5 đến 13 và trải đều khắp 10 quận của thành phố Hà Nội, nhưng đến nay mới được ra mắt. 
Tại buổi lễ, Vũ Như Thành chia sẻ, thông qua việc thành lập trung tâm, anh mong muốn VTVcab Star Football sẽ không bỏ sót tài năng bóng đá Việt Nam. 
"Năm 2018 là một năm thành công của bóng đá Việt Nam và nền tảng là các cầu thủ trưởng thành từ các lò như Hà Nội, HAGL hay PVF. Tuy nhiên có thể họ vẫn bỏ qua rất nhiều cầu thủ nhí tài năng. Với trung tâm này, tôi mong muốn góp phần để không bỏ sót tài năng nào.
Đây là những trung tâm đầu tiên phát hiện ra những cầu thủ nhí tài năng. Sau khi phát hiện và không bỏ sót ai, chúng ta sẽ đôn các bạn ấy lên những lò đào tạo lớn trong một vài năm nữa", Thành "kếu" bày tỏ.
Cũng theo cựu tuyển thủ Vũ Như Thành, VTVcab Star Football sẽ là sân chơi bổ ích để trẻ em học đá bóng, học để khỏe, học để đam mê. Các học viên tại đây sẽ thường xuyên được học và giao lưu với các ngôi sao bóng đá Việt Nam, giao hữu tại các giải đấu lớn, tham gia Team building, tham gia ghi hình trong các chương trình trên kênh truyền hình của VTVcab và facebook, youtube của các danh thủ bóng đá.
"Học viên tham gia học tập tại VTVcab Star Football sẽ được huấn luyện bởi các chuyên gia, các HLV, các ngôi sao bóng đá Việt Nam", cựu tuyển thủ Vũ Như Thành cho biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng