'Thánh Muay Thái' Buakaw tỉ võ với bạn của Chân Tử Đan

TPO - “Thánh Muay Thái” Buakaw và võ sư Thiếu Lâm Hu Yafei hứa hẹn sẽ mang đến một trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ tại sự kiện Kunlun Fight 69.

Hu Yafei tập luyện võ Thiếu Lâm trong một thời gian dài
Hu Yafei tập luyện võ Thiếu Lâm trong một thời gian dài
Ngày 4/2 tới, tại Quý Dương, Trung Quốc sẽ diễn ra sự kiện Kunlun Fight 69 với nhiều cặp đấu, trong đó đáng chú ý nhất là cuộc tỉ thí giữa “Thánh Muay Thái” Buakaw Banchamek và Hu Yafei. 
Hu Yafei là võ sĩ Thiếu Lâm còn rất trẻ (24 tuổi) nhưng có mối quan hệ khá thân thiết với hai ngôi sao võ thuật-điện ảnh Ngô Kinh và Chân Tử Đan.
Kunlun Fight 69 là lần đầu tiên Hu Yafei tham gia sự kiện võ thuật này. Vì thế, khả năng của anh vẫn còn là "ẩn số".
'Thánh Muay Thái' Buakaw tỉ võ với bạn của Chân Tử Đan - ảnh 1 Hu Yafei có mối quan hệ tốt với Chân Tử Đan
Ngoài sở trường là quyền cước Thiếu Lâm, Hu Yafei còn thành thạo quyền Anh và đấu vật. Võ sư Thiếu Lâm nổi tiếng Shi Yanjue đánh giá rất cao về kỹ thuật và khả năng di chuyển của Hu Yafei
Về phía “Thánh Muay Thái”, anh đang có sự chuẩn bị khá tích cực cho lần thi đấu này. Trong 16 lần so tài cùng với các võ sĩ Trung Quốc, Buakaw đã thắng tới 15 lần và chỉ có một trận thua đáng tiếc trước Yi Long vào tháng 11/2016. 
Với sự chuẩn bị khá kỹ, Buakaw đang rất quyết tâm nâng cao thành tích của mình lên chiến thắng lần thứ 303 trong sự nghiệp. 
Trận đấu “Thánh Muay Thái” Buakaw và “ẩn số” Hu Yafei chắc chắn sẽ là một trận đấu đáng xem và mang lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá