'Thánh nữ phòng gym' khiến chị em ghen tỵ bởi thân hình nóng bỏng

TPO - Anllela Sagra là HLV thể hình người Colombia nổi tiếng khắp thế giới nhà thân hình “chuẩn không cần chỉnh” và khuôn mặt đẹp tựa thiên thần. Hiện cô có tới hơn 11 triệu lượt người theo dõi trên trang cá nhân.

“Thánh nữ phòng gym” khiến chị em ghen tỵ nhờ thân hình nóng bỏng - ảnh 1
Anllela Sagra sinh ngày 6/10/1993 tại Colombia. Cô hiện đang là HLV thể hình kiêm chuyên gia dinh dưỡng có tiếng ở Colombia.
“Thánh nữ phòng gym” khiến chị em ghen tỵ nhờ thân hình nóng bỏng - ảnh 2 Sagra còn được mệnh danh là “thánh nữ phòng gym”.
“Thánh nữ phòng gym” khiến chị em ghen tỵ nhờ thân hình nóng bỏng - ảnh 3 Cô không chỉ gây ấn tượng cho người đối diện nhờ cơ bụng 6 múi, thân hình săn chắc mà gương mặt xinh đẹp cũng là lợi thế.
“Thánh nữ phòng gym” khiến chị em ghen tỵ nhờ thân hình nóng bỏng - ảnh 4
“Thánh nữ phòng gym” khiến chị em ghen tỵ nhờ thân hình nóng bỏng - ảnh 5 Người đẹp 24 tuổi này chính là hình mẫu lý tưởng để các cô gái yêu gym hướng đến.
“Thánh nữ phòng gym” khiến chị em ghen tỵ nhờ thân hình nóng bỏng - ảnh 6 Sagra còn là HLV riêng cho nhiều ngôi sao nổi tiếng ở Colombia.
“Thánh nữ phòng gym” khiến chị em ghen tỵ nhờ thân hình nóng bỏng - ảnh 7 Ngoài ra, cô gái sinh năm 1993 này còn thường xuyên được mời xuất hiện trên tạp chí, làm người đại diện cho một số nhãn hàng.  
“Thánh nữ phòng gym” khiến chị em ghen tỵ nhờ thân hình nóng bỏng - ảnh 8 Sagra còn gây sốc khi tiết lộ, trước khi được sở hữu thân hình chuẩn như hiện tại, có thời gian cô rất gầy gò, ốm yếu.
“Thánh nữ phòng gym” khiến chị em ghen tỵ nhờ thân hình nóng bỏng - ảnh 9 Nhờ kiên trì luyện tập, ăn uống điều độ mà cô có được body đẹp như hiện tại.
“Thánh nữ phòng gym” khiến chị em ghen tỵ nhờ thân hình nóng bỏng - ảnh 10 Hiện Sagra có tới hơn 11 triệu lượt người theo dõi trên Instagram. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá