Thành viên tuyển futsal Việt Nam run run kể chuyện động đất Đài Loan

“Chúng tôi đang ở trong phòng thì thấy rung lắc rất mạnh. Anh em cầu thủ bảo nhau lao ra hành lang để tìm đường thoát hiểm", HLV phó đội tuyển futsal Việt Nam kể lại.

Một trận động đất mạnh 6,4 độ xảy ra đêm qua ở khu vực bờ biển phía đông Đài Loan (Trung Quốc). Theo Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS), tâm chấn nằm tại địa điểm cách thành phố cảng Hoa Liên khoảng 21 km về phía đông bắc.
Đang có mặt tại Đài Loan để tham dự VCK futsal châu Á, tất cả các thành viên của đội tuyển futsal Việt Nam đều an toàn sau trận động đất. 
Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết: “Trận động đất có cường độ mạnh, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Rất mừng là các thành viên của đội tuyển bình an”.

Trong khi đó, HLV phó Nguyễn Bảo Quân tường thuật: “Chúng tôi đang ở trong phòng thì thấy rung lắc rất mạnh. Anh em cầu thủ bảo nhau lao ra hành lang để tìm đường thoát hiểm.

Rất may là đợt rung lắc không dài, khách sạn nơi đội tuyển ở không bị thiệt hại. Trước đó một ngày, Đài Loan cũng bị động đất nhưng cường độ rung chấn nhẹ hơn”.
Thành viên tuyển futsal Việt Nam run run kể chuyện động đất  Đài Loan - ảnh 1 Các tuyển thủ futsal Việt Nam lao ra hành lang thoát hiểm
Một thành viên khác của ĐT futsal Việt Nam kể lại: “Ngay sau khi có rung lắc, các thành viên của ĐT futsal Bahrain đã chạy thang bộ xuống sân. Họ chỉ trở lại phòng khi các đợt rung chấn dừng lại hẳn".

Được biết, trận động đất tại Đài Loan đã khiến ít nhất 2 người chết, 200 người bị thương, một loạt khách sạn, tòa nhà chung cư bị hưng hỏng và hàng chục ngàn ngôi nhà mất nước sinh hoạt.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá