Thất sủng tại MU, Nani "chào hàng" Monaco

TPO - Giám đốc Thể thao Monaco ông Vadim Vasilyev vừa tiết lộ tiền vệ chạy cánh Nani đang muốn tới với đội bóng do không được ban huấn luyện mới của MU trọng dụng.

Thất sủng tại MU, Nani "chào hàng" Monaco

> David Moyes và những thách thức của 'Quỷ'

Tương lai bất ổn tại MU, Nani muốn tới Monaco
Tương lai bất ổn tại MU, Nani muốn tới Monaco.

Tương lai của tiền vệ người Bồ Đào Nha tại Old Trafford vẫn chưa rõ ràng kể từ khi David Moyes lên làm HLV trưởng MU. Hiện Nani đang còn một năm hợp đồng với MU, nhưng lãnh đạo MU chưa có ý định gia hạn thêm.

Theo báo chí Pháp, hiện Nani đang nghĩ tới bến đỗ mới và cái tên Monaco đang xuất hiện trong đầu anh. Đại gia mới nổi của nước Pháp Monaco dưới quyền HLV Claudio Ranieri nhiều lần chi đậm để thu hút các ngôi sao như Radamel Falcao, James Rodriguez, Joao Moutinho, Eric Abidal và Jeremy Toulalan.

Trong động thái mới nhất, Giám đốc Thể thao Vasilyev hé lộ khả năng sẽ hỏi mua tiền vệ 26 tuổi này vào cuối kỳ chuyển nhượng. "Cậu ấy đã đề nghị với chúng tôi", Vasilyev cho biết trên tờ L'Equipe. "Cậu ấy là cầu thủ tốt, nhưng hiện vẫn chưa có cuộc thảo luận nào. Chúng tôi có thời gian và một vài lựa chọn nữa trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa”.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá