Thầy 'Giôm' chê phong độ Công Phượng không tốt

TPO - HLV Guillaume Graechen lý giải việc để Công Phượng dự bị ở trận đấu với Hải Phòng là do phong độ của cầu thủ này không tốt. Đồng thời, nhà cầm quân người Pháp thừa nhận, HA.GL đang rất cần một trận thắng để vực dậy tinh thần các cầu thủ sau 3 trận thua liên tiếp ở V.League.

HA.GL thua trận thứ 3 ở V.League
HA.GL thua trận thứ 3 ở V.League

Trong trận đấu chiều nay tại Lạch Tray, HA.GL đã để thua chủ nhà Hải Phòng với tỷ số 0-1 dù chơi hơn người từ phút 80. Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, HLV Guillaume Graechen cho biết, lý do chính dẫn đến thất bại của HA.GL là do sự kém hiệu quả của hàng công. “Chúng tôi sở hữu bóng nhiều nhưng lại tạo được quá ít cơ hội”-ông Guillaume Graechen cho biết.

Trong trận đấu hôm nay, HA.GL đã gây bất ngờ khi để tiền đạo chủ lực Công Phượng dự bị. Giải thích quyết định này, HLV Guillaume cho biết, lý do bởi Công Phượng đã thi đấu không tốt ở hai trận trước đó.

“Nguyên tắc của chúng tôi là cầu thủ nào phong độ tốt thì sẽ được sử dụng. Công Phượng chơi không tốt ở các trận trước. Hôm nay cậu ấy ngồi dự bị, trận sau sẽ là cầu thủ khác. Chuyện đó không có gì ngạc nhiên”-HLV Guillaume nói. Ông Guillauem mặc dù vậy kêu gọi dư luận và giới truyền thông bớt chú ý tới tiền đạo gốc Nghệ. “Các anh đã hỏi 5,6 câu về Công Phượng. Cậu ấy cũng bình thường như các cầu thủ khác, không phải là siêu sao. Mọi người đã kỳ vọng quá lớn vào Công Phượng và vô tình tạo áp lực”, theo HLV Guillaume Graechen.

Thất bại 0-1 trước Hải Phòng là trận thua thứ 3 liên tiếp của HA.GL tại V.League 2015. Đội bóng của bầu Đức hiện đang trôi dần về đáy bảng xếp hạng. HLV Guillaume Graechen thừa nhận, HA.GL đang rất cần 1 trận thắng để vực dậy tinh thần của các cầu thủ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá