Thầy 'Giôm' than bảng đấu quá nặng với U19 Việt Nam

TPO - Ông Guillaume Graechen cho rằng U19 Việt Nam đã gây nhiều khó khăn cho U19 Nhật Bản trong trận đấu chiều nay.

HLV Guillaume Graechen trong buổi họp báo sau trận đấu. Ảnh: Nguyên Phong.
HLV Guillaume Graechen trong buổi họp báo sau trận đấu. Ảnh: Nguyên Phong.

Theo HLV Guillaume Graechen, ở trận đấu chiều nay, U19 Việt Nam đã chơi tốt hơn so với trận đấu trước U19 Hàn Quốc.

“Do đã thua trận đầu tiên nên trong hiệp 1, U19 Việt Nam tập trung nhiều hơn cho nhiệm vụ phòng ngự. Các cầu thủ cũng chơi tốt hơn trong hiệp 2. Chúng tôi đã gây nên nhiều khó khăn cho U19 Nhật Bản và tạo được cơ hội. Rất tiếc là các cầu thủ đã không giữ được bình tĩnh để có thể tận dụng được cơ hội”-ông Guillaume Graechen cho biết.

Theo HLV Guillaume Graechen, ở trận đấu với U19 Hàn Quốc, hàng phòng ngự U19 Việt Nam đã thi đấu không tốt. BHL đội vì vậy đã tìm giải pháp khắc phục cho trận đấu chiều nay. Kết quả là hàng phòng ngự U19 Việt Nam đã thi đấu tốt hơn.

“Chúng tôi biết U19 Nhật Bản là đội bóng có chất lượng tốt hơn nên nhiệm vụ phòng ngự cần được chú trọng. Kết quả này chắc chắn không phải là điều chúng ta mong muốn. Ở trận cuối, chúng tôi sẽ thi đấu nỗ lực và chơi với quyết tâm cao nhất để không phụ sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam”-ông Guillaume Graechen nói.

Theo HLV Guillaume Graechen, bảng C quá nặng so với U19 Việt Nam. “Chúng ta hoàn toàn có thể nói như vậy. U19 Việt Nam đã thua 2 trận, chỉ ghi được 1 bàn”-ông Guillaume Graechen nói.

HLV Suzuki Masakazu của U19 Nhật Bản trong khi đó thừa nhận, U19 Nhật Bản đã gặp khó khăn trong 1 hiệp trận đấu. “Trong hiệp 1 các cầu thủ đã thi đấu không tốt. Nhưng qua hiệp 2, tình hình đã được cải thiện. Sau khi có bàn thắng đầu tiên, chúng tôi đã thi đấu tốt hơn. U19 Việt Nam có nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt. Chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn”-HLV Suzuki cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá