'Thầy ruột' của Xuân Trường từ chức ở Gangwon

Sau thời gian về tập trung cùng các ĐTQG, Xuân Trường đã trở lại Gangwon trong bối cảnh “thầy ruột” Choi Yun-kyum đã từ chức do kết quả thi đấu của đội nhà không tốt.

'Thầy ruột' của Xuân Trường từ chức ở Gangwon
HLV Choi Yun-kyum từng dẫn dắt HAGL nên khá “mê” Xuân Trường. Vị chiến lược gia này từng cam kết sẽ để tiền vệ này ra sân nhiều hơn so với trước đó khi Xuân Trường và Gangwon chính thức ký hợp đồng. Tuy nhiên, thực tế thì Xuân Trường cũng phải thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị.

Trong thời gian qua, Xuân Trường đã được đội bóng của Hàn Quốc cho phép về khoác áo các ĐT Việt Nam để tham dự các giải đấu của châu lục cũng như khu vực. Dù vậy, kết quả thu lại không như mong đợi.

Hết hạn, Xuân Trường phải quay lại Hàn Quốc để tiếp tục phục vụ cho Gangwon. Nhưng tiền vệ này dường như cũng không mấy vui vẻ khi giữa tháng 8, HLV Choi Yun-kyum đã từ chức do thành tích đội nhà không tốt.

Sau 27 trận đấu, Gangwon có 40 điểm, đứng thứ 6 nhưng kém đội xếp thứ ba đến 11 điểm. Mục tiêu của đội bóng này là giành suất dự AFC Champions League, song với điểm số trên thì tính khả thi không cao.

Hơn hết, việc ông Choi Yun-kyum ra đi dường như đặt 1 dấu hỏi lớn về tương lai của Xuân Trường. Có thể dưới trướng của tướng mới, tiền vệ được đào tạo ở HAGL này sẽ có nhiều cơ hội hơn. Nhưng ngược lại, anh cũng có thể tiếp tục phải sắm vai dự bị dài dài.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá