Thể Công “mổ nội soi”

(TPO) Hôm qua (5/4), lãnh đạo CLB, BHL và cầu thủ Thể Công đã có cuộc họp nhằm “mổ xẻ” trận thua tệ hại 0-2 trước An Giang hôm 3/4.

Trận thua ngay trên sân nhà trước đội bóng đang trong nhóm cuối bảng An Giang đã khiến lãnh đạo Thể Công và người hâm mộ hết sức bất bình. Không ít người đã tỏ rõ sự hoài nghi đối với các cầu thủ bởi lối chơi vô hồn, uể oải và hời hợt mà họ đã “trình diễn” trên sân.

Đức Mạnh bất lực trong vòng vây hậu vệ - một hình ảnh của Thể Công trong trận thua An Giang 0-2

Giám đốc Điều hành CLB Hồ Chí Liêm tuyên bố: “Lãnh đạo CLB và BHL cùng các cầu thủ sẽ phải ngồi họp lại để tìm ra nguyên nhân đích thực của trận thua trên. Từng vị trí trên sân cần phải được mổ xẻ chỉ tiết”.

Thế nhưng, trong cuộc họp nội bộ giữa lãnh đạo CLB, BHL và các cầu thủ Thể Công sáng qua, tất cả cũng chỉ dừng lại ở mức... kiểm điểm rút kinh nghiệm. Mỗi cầu thủ thi đấu trong trận thua trước An Giang đều phải nghiêm túc kiểm điểm cá nhân, nhận xét về phong độ của mình trong trận đấu đó.

Lý do mà đa số cầu thủ đưa ra là do phong độ giảm sút dẫn đến thi đấu không được như mong muốn chứ không vì một lý do nào khác. BHL đội cũng nhận trách nhiệm về trận thua đó.

Rốt cục, nguyên nhân sâu xa dẫn đến trận thua trước An Giang là do sự yếu kém của cả một tập thể chứ không của cá nhân ai. Và kết quả chỉ dừng ở mức “họp kiểm điểm rút kinh nghiệm”!

Phó GĐĐH Nguyễn Cao Cường cho biết: “Chúng tôi không thể dùng bất cứ hình thức kỷ luật nào vì làm gì có chứng cứ khẳng định các cầu thủ tiêu cực”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng