Giải bóng chuyền các đội mạnh - Cúp cơ điện Trần Phú 2006

Thể Công và Bộ Tư lệnh Thông tin vô địch

TPO - Trong hai trận chung kết diễn ra chiều qua (2/9), nam Thể Công và nữ Bộ Tư lệnh Thông tin cùng thể hiện sự vượt trội của mình so với các đối thủ và đăng quang ngôi vô địch.

Bộ Tư lệnh Thông tin (áo xanh) lên ngôi vô địch
Tái ngộ với đội bóng đàn em Quân đoàn 4 vốn được coi là “sân sau”, Thể Công với dàn hoả lực cực mạnh như Văn Thành, Thái Anh Văn, Duy Quang… đã dễ dàng giành chiến thắng đậm đà 3-0.

Ở ván đầu tiên, tưởng chừng Quân đoàn 4 đã có thể làm nên một bất ngờ nho nhỏ khi liên tục bám đuổi Thể Công về điểm số.

Tuy nhiên, bản lĩnh trận mạc của các cầu thủ Thể Công đã giúp họ bứt phá ở những phút quyết định và giành chiến thắng 25-23.

Hai ván tiếp theo gần như là một cuộc trình diễn sức mạnh và lối chơi biến hoá của Thể Công với hai ván thắng liên tiếp (25-19, 25-22) để đăng quang ngôi vô địch với Cúp vàng và phần thưởng 30 triệu đồng.

Trận chung kết nữ giữa Bình Điền Long An và Bộ Tư lệnh Thông tin được hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính đã có một kết thúc ngọt ngào cho các học trò của HLV Phạm Văn Long.

Liên tục rượt đuổi tỷ số trong ván đấu đầu tiên, Bộ Tư lệnh Thông tin đã có lúc bị Bình Điền Long An dẫn trước tới 6 điểm nhưng sự tăng tốc và điều chỉnh thế trận hợp lý ở những khoảnh khắc cuối, các học trò của HLV Phạm Văn Long đã vượt qua những cô gái chân dài Long An 27-25.

Ở ván thứ 2 và ván thứ 3, Bình Điền Long An thi đấu dưới sức và nhanh chóng bị Bộ Tư lệnh Thông tin chiến thắng áp đảo 25-17 rồi 25-5. Bộ Tư lệnh thông tin đăng quang ngôi vô địch giải bóng chuyền các đội mạnh - Cúp cơ điện Trần Phú 2006 cùng với 3 giải cá nhân xuất sắc cho các vị trí chuyền hai, phát bóng và tấn công hay nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá