Thể thao điện tử Việt Nam tiếp tục vinh danh trên đấu trường quốc tế

TPO - One Asia Cup (OAC) 2011, giải đấu Thể thao điện tử khu vực Đông Nam Á vừa kết thúc ngày 4/12 với sự thống trị tuyệt đối của đoàn Vận động viên Esports Việt Nam ở bộ môn FIFA Online 2.

Thể thao điện tử Việt Nam tiếp tục vinh danh trên đấu trường quốc tế

Trận đấu chung kết bộ môn FIFA Online 2 lại là cuộc tranh tài giữa 2 VĐV đến từ Đội tuyển Esport Việt Nam: Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Thái Bảo. Hai VĐV này cũng đã từng đối mặt với nhau trong trận chung kết giải đấu Thể thao điện tử Việt Nam 2011, vừa diễn ra hồi tháng 10-2011.

Kết thúc trận đấu, Nguyễn Thái Bảo đã giành chức vô địch sau khi chiến thắng 3-0 trước Nguyễn Tuấn Anh trong loạt trận đấu chung kết nghẹt thở. Đoàn FIFA Online 2 Việt Nam qua đó chiếm trọn 2 vị trí dẫn đầu và bảo vệ thành công chức vô địch bộ môn FIFA Online 2 tại One Asia Cup 2011, hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra trước giải đấu.

Thành công của đội tuyển Esports Việt Nam đã được các đội bạn khác đánh giá cao, trong đó có nhiều đội muốn đặt vấn đề sang Việt Nam để học hỏi kinh nghiệm và được hỗ trợ đào tạo.

Thành công mới tại OAC 2011 không chỉ là tin vui cho FIFA Online 2 Việt Nam mà còn là niềm tự hào của ngành thể thao điện tử Việt Nam nói chung.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá