Thể thao Việt Nam được tài trợ dinh dưỡng tại Olympic 2016

TPO - Sáng 19/4, tại Hội trường Trung tâm huấn luyện thể thao QG Hà Nội, Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) đã tổ chức buổi lễ ký kết và công bố Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife là Nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic và Paralympic 2016 diễn ra tại Rio (Brazil).

Thể thao Việt Nam được tài trợ dinh dưỡng tại Olympic 2016

Theo đó, Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm cũng như chương trình tư vấn và huấn luyện dinh dưỡng cho tất cả VĐV và HLV Việt Nam tham gia Olympic và Paralympic Rio 2016.

Cũng tại buổi lễ, Herbalife và Tổng cục TDTT cũng chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ về việc Herbalife tiếp tục trở thành Đối tác tài trợ và phát triển dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam trong vòng 5 năm, giai đoạn 2017-2021. 

Cụ thể, Herbalife sẽ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và đồng phục cho tất cả các ĐT và VĐV Việt Nam tham gia tranh tài tại các đấu trường quốc tế, bao gồm: 3 kỳ SEA Games (2017, 2019, 2021), 3 kỳ ASEAN Para Games (2017, 2019, 2021), Asian Games 2018, và Thế vận hội Olympic Mùa Hè 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT nhấn mạnh: "Dinh dưỡng thể thao là một yếu tố quan trọng để giúp các VĐV chuẩn bị tốt hơn và tự tin hơn trong luyện tập và thi đấu để đạt được thành công. Herbalife đã hỗ trợ các sản phẩm dinh dưỡng thể thao chất lượng cao như một phần trong chương trình huấn luyện cho các VĐV, điều này giúp nâng cao thành tích của họ trong tập luyện cũng như trong thi đấu”.

Hiện tại, thể thao Việt Nam đã có 14 VĐV của 7 môn thể thao giành vé chính thức tham dự Olympic Rio 2016 và vẫn đang hy vọng có thêm đại diện góp mặt ở ngày hội thể thao lớn nhất thế giới này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá