Thêm một công nhân thiệt mạng trên SVĐ World Cup

Công tác tổ chức cho World Cup 2014 của Brazil tiếp tục gặp vấn đề. Vừa có thêm một công nhân thiệt mạng trong lúc làm việc trên SVĐ Arena Amazonia-một trong những nơi phục vụ "Ngày hội bóng đá hành tinh".

Thêm một công nhân thiệt mạng trên SVĐ World Cup

Sự việc xảy ra vào hôm qua trên sân Arena Amazonia. Một công nhân 55 tuổi có tên Antonio Jose Pita Martins đã bị rơi xuống đất từ một chiếc cần cẩu. Ông Martins đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện gần đó nhưng do vết thương quá nặng nên ông đã không qua khỏi.

Theo thông tin từ ông Wilson Alecrim, thư ký y tế bang Amazons cho biết ông Martins qua đời do bị bầm ở vai phải, gặp các vấn đề về hô hấp và bị chấn thương nặng ở đầu. Đây là trường hợp mới nhất trong khá nhiều trường hợp công nhân thiệt mạng trong quá trình xây dựng các sân vận động phục vụ cho World Cup 2014.

Tai tiếng nhất là vụ sập cần cẩu tại sân vận động ở Sao Paolo làm sập một phần sân vừa mới xây và làm thiệt mạng hai công nhân. Trong năm 2013, cũng đã có hai công nhân thiệt mạng khi đang làm việc tại sân Arena Amazonia.

Sân Amazonia da Arena sẽ là nơi diễn ra bốn trận đấu ở World Cup 2014 gồm các cuộc so tài giữa: Anh - Italia, Mỹ - Bồ Đào Nha, Cameroon - Croatia và Honduras - Thụy Sĩ.

Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá