Sự kiện: Sea Games 26

Thêm một ‘ngày vàng’ ở Sea Games

TPO – Dự báo của các chuyên gia, hôm nay (15-11), các VĐV Việt Nam có thể giành thêm từ 10-12 tấm HCV khi nhiều nội dung thế mạnh vào cuộc.

Thêm một ‘ngày vàng’ ở Sea Games

Hôm qua, Vovinam đã ‘chào hàng’ Sea Games khá thành công với 3/6 HCV. Hôm nay, các VĐV môn võ cổ truyền của dân tộc tiếp tục hứa hẹn sẽ gặt thêm ít nhất 2 HCV nữa ở các nội dung đối kháng và biểu diễn.

Sau hai ngày thi đấu không thành công, đội tuyển Taekwondo Việt Nam sẽ nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu với các niềm hi vọng Trần Nguyễn Quốc Đạt (63 kg, nam), Đinh Quang Đức (trên 87 kg) và Nguyễn Thị Hà (dưới 73 kg nữ).

Bắn súng tiếp tục là môn thế mạnh của đoàn Việt Nam. Các xạ thủ của chúng ta dự kiến sẽ có được từ 1-2 tấm HCV.

Vũ Thị Hương sau khi gây thất vọng ở hai nội dung sở trường 100m và 200m nữ sẽ có cơ hội để “gỡ gạc” khi cùng các đồng đội chạy ở nội dung 4x100m. Nguyễn Đình Cương và Trương Thanh Hằng là những nhà ĐKVĐ nam và nữ ở nội dung chạy 800m. Họ là những niềm hi vọng vàng của điền kinh Việt Nam hôm nay.

Vật cũng bước vào các nội dung tranh chấp huy chương, Quyền Anh đã thi đấu đến tứ kết, TDDC quyết vượt chỉ tiêu…. Ngoài ra, đoàn Việt Nam còn trông chờ vào sự toả sáng của những nhân tố mới để mang về những tấm HCV bất ngờ, ngoài dự đoán.

Hôm nay (15-11), dự báo sẽ tiếp tục là một ngày vàng nữa của đoàn Thể Thao Việt Nam tại Sea Games 26.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng