Thêm thử thách hấp dẫn cho golfer

TP - Các golfer góp mặt tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 có cơ hội nhận được phần thưởng ý nghĩa khi tham gia chương trình “Lucky Challenge”- “Một cú lên on, ring ngay quà tặng” ở hố số 19 đặc biệttrên sân Kings Course.

Khu phát bóng hố số 19 được thiết kế trên đỉnh thác nước sẽ là nơi các golfer trải nghiệm thử thách thú vị khi tham dự Tiền Phong Golf Championship 2018 ảnh: MẠNH THẮNG
Khu phát bóng hố số 19 được thiết kế trên đỉnh thác nước sẽ là nơi các golfer trải nghiệm thử thách thú vị khi tham dự Tiền Phong Golf Championship 2018 ảnh: MẠNH THẮNG

Cuối tuần này, Tiền Phong Golf Championship 2018 sẽ chính thức khởi tranh trên sân King Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Sau mùa giải ra mắt, Tiền Phong Golf Championship nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ cộng đồng golfer và đặc biệt là các nhà tài trợ trong hoạt động gây quỹ cho “Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Nhà báo Phùng Công Sưởng- Phó TBT báo Tiền Phong chia sẻ: “Dù mới ra mắt nhưng Tiền Phong Golf Championship đã nhận được nhiều quan tâm, giúp sức từ cộng đồng golfer và các nhà tài trợ. Qua đó, giải đã gây quỹ để giúp đỡ được nhiều tài năng trẻ trong năm qua, đặc biệt là ở lĩnh vực thể thao. BTC hy vọng các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà tài trợ và cộng đồng golfer tiếp tục ủng hộ giải trong tương lai, để tạo ra nhiều nguồn lực hơn nữa cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Năm nay, Tiền Phong Golf Championship quy tụ 144 golfer thi đấu trong vòng một ngày, vào thứ 7 (3/11/2018) trên sân Kings Course. Các golfer được chia làm 4 bảng đấu: bảng A (HDCP từ 0-18); bảng B (HDCP từ 19- 28), bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ. Các golfer nam sẽ thi đấu tại Tee Vàng, nữ thi đấu Tee Hồng.

Đặc biệt, các golfer còn có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm tại hố golf số 19- Par 3 đặc biệt tại sân King Course. Đây là món quà đặc biệt mà Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus) thiết kế riêng để dành tặng cho sân Kings Course.

Toạ lạc giữa khung cảnh thiên nhiên hữu tình, hố số 19- Par 3 được thiết kế có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn.

Tại hố golf đặc biệt này, BTC sẽ tổ chức chương trình “Lucky Challenge-Thử thách may mắn” trên tinh thần tham gia tự nguyện của các golfer. Không chỉ có thêm trải nghiệm về hố số 19 đặc biệt của sân Kings Course, các golfer còn có thể “chung tay góp sức” gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Toàn bộ phí của Chương trình sẽ dành ủng hộ cho Quỹ.

Theo đó, các golfer tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2018 đã đánh xong 18 hố của giải, sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình “Lucky Challenge”. Mỗi lượt phát bóng, người chơi đóng góp cho BTC số tiền tối thiểu 500.000 đồng. Chỉ cần phát bóng lên on green của hố 19, người chơi sẽ nhận phần thưởng là 1 bộ Thưởng trầm trị giá 1.500.000 đồng, gồm 1 bộ thưởng trầm và 1 hộp trầm hương Tài lộc của Công ty Trầm hương Khánh Hoà. Mỗi golfer chỉ được chơi tối đa 2 lần.

Theo đánh giá của ông Evans Mahoney, giám đốc sân golf BRG Kingd Island Golf Resort, sáng kiển tổ chức mini game này rất thú vị và không kém phần thử thách bởi việc đưa trái bóng từ trên đỉnh thác nước lên khu green chỉ có khoảng cách chừng 100m, nhưng việc hồ nước nằm ngăn cách hai khu vực phát bóng và green cùng khung cảnh tuyệt vời khi đứng trên đỉnh thác rất dễ khiến golfer mất tập trung, dẫn tới tính toán sai về khoảng cách, hướng gió và tốc độ gió. “Bạn phải hết sức cảnh giác khi phát bóng tại hố 19”, ông Evans Mahoney đưa ra cảnh báo với các golfer trước giải.

Thêm thử thách hấp dẫn cho golfer - ảnh 1

Ai sẽ là chủ nhân siêu xe Lexus tại Tiền Phong Golf Championship?

Tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2018, các golfer có cơ hội nhận được giải thưởng HIO (Hole In One) ở 4 hố Par-3, trong đó có 2 xe sang Lexus NX300 trị giá gần 5 tỷ đồng.

Thử vận may tại Tiền Phong Golf Championship 2018

Các golfer góp mặt tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 có cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt khi tham gia chương trình "Lucky Challenge"- "Một cú lên on, ring ngay quà tặng" ở hố số 19 trên sân Kings Course.

Công ty Trầm hương Khánh Hòa vinh dự đồng hành cùng giải Golf

Hai cây trầm cao hơn 2m do Công ty Trầm hương Khánh Hòa tặng Ban tổ chức sẽ là vật phẩm đấu giá chính trong đêm Gala trao giải Tiền Phong Golf Championship 2018, nhằm gây quỹ hoạt động cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Hố golf thứ 19 tại BRG Kings Island là duy nhất ở Việt Nam

"Tôi hy vọng tất cả mọi người chơi golf sẽ đến chơi và thưởng thức tại Giải Tiền Phong Golf Championship. Đây là một trong những hoạt động từ thiện lớn nhất ở Việt Nam, một hoạt động tốt đẹp để ủng hộ thanh thiếu niên, ủng hộ các tài năng trẻ." Ông Evans Mahoney- Giám đốc sân golf BRG Kings Island Golf Resort chia sẻ.

BRG Group đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship

Với ý nghĩa nhân văn gây quỹ hoạt động cho "Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam", Tiền Phong Golf Championship nhận được nhiều chia sẻ từ cộng đồng golfer và đặc biệt là các nhà tài trợ. Ông Evans Mahoney- Giám đốc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort cho biết, BRG Group sẽ tiếp tục đồng hành thường niên cùng giải trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Golf

Mới - Nóng