Thierry Henry bẽ mặt khi chê Arsenal

Cho rằng Arsenal đã đi thụt lùi trong vài năm qua, Thierry Henry trong vai trò bình luận viên của Sky Sports, bị hớ nặng khi Pháo thủ thắng Man City ở trận cầu Super Sunday hôm qua.

Henry trong vai trò mới
Henry trong vai trò mới

Cựu tiền đạo người Pháp đã bắt đầu cuộc sống mới ở Sky Sports với một vị trí bên cạnh cựu HLV của Newcastle và Blackburn là Graeme Souness trong chương trình bình luận Super Sunday trước trận đấu giữa Man City - Arsenal.

Theo Henry, Arsenal đang thiếu một tiền vệ đẳng cấp thế giới để che chắn cho hàng thủ. “Họ không có Patrick Vieira hay Gilberto Silva,” Henry nói. “Họ là những cầu thủ chẳng làm gì khác ngoài việc giúp chúng tôi chơi tốt. Họ bảo vệ hàng thủ. Tiếc là Arsenal hiện tại không có một cầu thủ như thế.”

Thú vị là bất chấp những lời chê từ cựu cầu thủ người Pháp, Arsenal của Arsene Wenger đã có màn trình diễn ấn tượng để đánh bại Man City 2-0 ngay tại Etihad. Nên nói thêm, đây là một trận đấu mà hàng thủ của Arsenal đã chơi rất tốt.

Kết quả này khiến Henry bị hớ khi lần đầu làm bình luận viên Super Sunday. Thế nên, cựu danh thủ này phải chữa thẹn bằng cách khen ngợi Arsenal sau đấy.

“Arsenal bình thường luôn chơi giữ bóng nhưng hôm nay họ đã chơi rất tuyệt vời,” Henry nói. “Mặc dù chỉ đạt tỷ lệ giữ bóng là 32%, họ vẫn có thể giành được cả 3 điểm. Đây là một trận đấu của Santi Cazorla. Anh ấy đã kiểm soát hàng tiền vệ, kết nối đội bóng. Điều duy nhất anh ấy đã không làm tốt là nhảy múa.”

Theo Thể thao hàng ngày

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá