Thierry Henry sẽ rời Arsenal?

TPO - Sau thất bại 1 - 2 trước Barcelona trong trận chung kết Champions League, đội trưởng Thierry Henry cho biết, đã đến lúc anh nghĩ tới tương lai của mình ở Arsenal.

Thất bại đồng nghĩa với ra đi ?
Ông Wenger cho rằng, đội bóng sẽ phải cố gắng giữ Henry lại. “Tôi biết sẽ là rất khó để có thể giữ chân Henry, nhưng chúng tôi sẽ phải cố gắng bằng một cách để anh tiếp tục thi đấu cho Arsenal. Tuy nhiên, quyền quyết định cuối cùng không phải trong tay tôi mà là ở chính anh ta”, ông nói.

Henry đã từng được liên hệ để chuyển tới Barcelona, đã nói trước trận đấu rằng anh có thể quyết định tương lai trong vài ngày tới: "Anh đã nói sẽ quyết định mọi chuyện trước World Cup", Wenger nói thêm.

Tuy nhiên, Henry vẫn khẳng định rằng anh sẽ nghĩ kỹ vấn đề này: "Không phải bây giờ. Tôi phải bắt đầu lo lắng về những điều không phải", Henry nói thêm.

Còn HLV của Barca ông Frank Rijkaard khẳng định vấn đề chuyển nhượng của Henry "là việc của Giám đốc thể thao". Hiện tại, Barcelona đang có hai ngôi sao trên hàng công là Ronaldinho và Samuel Eto'o. Nếu Henry tới, đội bóng xứ Catalan sẽ có bộ ba tấn công mạnh nhất thế giới hiện nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng