AFC Cup:

Thiệt quân, đội bóng bầu Hiển vẫn quyết thắng Maziya

TPO - Đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng chỉ còn 1 ngoại binh duy nhất là Hector cho trận đấu với Maziya của Cộng hòa Maldives trong khuôn khổ AFC Cup, diễn ra chiều mai (25/2) trên sân Hàng Đẫy.

Hà Nội T&T mất bộ đôi Samson - Gonzalo ở trận đấu ngày mai
Hà Nội T&T mất bộ đôi Samson - Gonzalo ở trận đấu ngày mai

Thông tin từ Hà Nội T&T, tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson và một ngoại binh khác là Sam Gallagher không thể thi đấu vì dính thẻ phạt ở trận đấu với Muangthong United (Thái Lan). Một tiền đạo ngoại khác là Gonzalo chưa bình phục hoàn toàn chấn thương.

“Chúng tôi chỉ còn duy nhất tiền vệ Hector ở trận đấu này. Maziya trong khi đó lại là đối thủ rất mạnh, hơn hẳn các đội bóng nước ngoài Hà Nội T&T từng gặp. Tuy nhiên, thuận lợi của đội là được thi đấu trên sân nhà. Mục tiêu của chúng tôi là giành trọn 3 điểm”-HLV Phan Thanh Hùng phát biểu tại cuộc họp báo chiều nay.

Cũng theo nhà cầm quân họ Phan, đích của Hà Nội T&T ở AFC cup là tiến càng xa càng tốt. Đội có đủ lực lượng để san sẻ sức lực cho các mặt trận khác nhau nên sẽ không giữ quân chỉ để phục vụ cho V.League. Ông Hùng dù vậy khẳng định sẽ ưu tiên cho các cầu thủ có cơ hội cọ xát, tích lũy kinh nghiệm.

Trong khi đó, Maziya đánh giá cao đội bóng của ông bầu Đỗ Quang Hiển. Đại diện đội bóng Malaysia cho biết, Hà Nội T&T là đối thủ mạnh. Maziya vì vậy “sẽ thi đấu thận trọng” ở trận đấu diễn ra chiều mai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá