Thợ điện mạo danh HLV Leicester để lừa tình

Ông thợ điện đang thất nghiệp Alan Ashcroft lợi dụng ngoại hình giống HLV Claudio Ranieri của Leicester City để lừa tình hàng loạt fan nữ nhẹ dạ.

Thợ điện mạo danh HLV Leicester để lừa tình
Cáo già mang "Bộ mặt Ranieri"

Bình thường Alan Ashcroft chỉ là một gã vất vưởng ở Glasgow, Scotland. Nhưng trong vòng 2 tuần trở lại đây, ông thợ điện thất nghiệp này bỗng tất bật chạy sô với những cuộc tình một đêm trong thành Leicester. Ashcroft rất biết cách tận dụng ngoại hình giống HLV Claudio Ranieri và thời thế Leicester xưng vương ở Premier League để đi lừa tình những fan nữ vừa hám danh, vừa nhẹ dạ.

Ashcroft kể trên tờ Sunday Sport: “Ngay khi chứng kiến giây phút Chelsea cầm hòa Tottenham để giúp Leicester đăng quang vào ngày 2/5, tôi đã nhảy cẩng lên vì sướng. Tôi lặp tức mua vé tàu và chuẩn bị hành trang mang theo là 3 chai rượu và một hộp đầy “áo mưa”. Leicester thẳng tiến”.

Thợ điện mạo danh HLV Leicester để lừa tình - ảnh 1 Alan Ashcroft - bản sao ma mãnh của Ranieri
Bản sao 56 tuổi đầy ma mãnh của Ranieri đặt phòng 2 tuần tại khách sạn Travelodge. Hằng ngày, Ashcroft chỉ việc ăn rồi mò tới các quán rượu, quầy bar vờ chia vui cùng các fan Leicester để tiếp cận các fan nữ trông vừa mắt.

Thợ điện mạo danh HLV Leicester để lừa tình - ảnh 2 Gianni Carbone khoe tấm ảnh bản gốc
Ashcroft chia sẻ tiếp: “Trước đây, nằm mơ cũng không bao giờ tôi dám nghĩ có ngày mình lại gạt tay không hết gái bu theo như vậy. Nếu tôi nhớ không nhầm thì đã có 26 người lên giường với tôi kể từ khi Leicester vô địch Premier League”.

Ashcroft bảo ông bắt đầu thấy áy náy, nhưng là áy náy với Ranieri. Bởi Ranieri đang hạnh phúc bên bà vợ thủy chung son sắt của ông. Nay vì Ashcroft “ngủ xã giao” vô tội vạ mà khối fan hiểu lầm rằng Ranieri là ông thầy trăng hoa vô độ.

Với bản thân mình, Ashcroft lập luận: “Vợ tôi đã mất lâu rồi. Mà suy cho cùng, tôi có lừa ai đâu. Tôi chưa tự khoe tôi là Ranieri với bà nào, cô nào cả. Toàn họ tự tưởng tôi là Ranieri rồi lao vào đấy chứ. Ai bảo họ đã nhẹ dạ lại còn hám danh!”. Ashcroft bảo có gian chăng thì chỉ là chuyện ông cố tình nhái giọng Italia mà thôi.

Bản sao nhà vô địch

Ashcroft không phải người duy nhất sở hữu ngoại hình như anh em sinh đôi với Ranieri. Hồi tháng 9 năm ngoái, fan ruột Gianni Carbone của Leicester từng gây chú ý với sự giống Ranieri đến kinh ngạc. Carbone cùng sinh ra ở Rome như Ranieri. Nên ngoài ngoại hình như hai giọt nước, Carbone và Ranieri còn giống nhau cả về giọng nói.

Thợ điện mạo danh HLV Leicester để lừa tình - ảnh 3 Bản sao (phải) của Vardy ăn mừng cùng bản gốc
So với Ashcroft thì Carbone giống Ranieri hơn. Nhưng được cái Carbone sống lành mạnh như Ranieri chứ không ma mãnh, cơ hội như Ashcroft. Vẫn chuyện bản sao của tân vương Premier League, những ngày qua anh chàng nhân viên bưu chính Lee Chapman gây xôn xao với vẻ ngoài như tiền đạo Jamie Vardy. Chapman còn được mời lên xe bus của Leicester để ăn mừng cùng “bản gốc” và thậm chí lúc về còn phải nhờ cảnh sát mở đường mới thoát khỏi vòng vây của các fan.

Nổi tiếng nhờ giống Vardy như đúc, Chapman vừa xin tạm nghỉ việc 6 tháng để có thời gian tham gia các show truyền hình và cộng tác với một công ty chuyên cung cấp dịch vụ đóng thế. Chỉ sợ “noi gương Ashcroft”, Chapman lại khiến Vardy mang tiếng oan về chuyện “ngủ xã giao” với fan…

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá