Thôi việc ở Chelsea, bác sĩ xinh đẹp chuẩn bị kiện Mourinho

Hôm qua, nữ bác sĩ xinh đẹp Eva Carneiro đã xin nghỉ việc ở Chelsea. Hiện tại, cô vẫn đang chuẩn bị pháp lý để đưa đội bóng thành London và HLV Mourinho ra tòa sau những chuyện đã qua.

Eva Carneiro thôi việc ở Chelsea
Eva Carneiro thôi việc ở Chelsea
Còn nhớ, trong trận đấu khai mạc mùa giải này với Swansea, nữ bác sĩ Eva Carneiro đã khiến HLV Mourinho “nổi trận lôi đình” sau khi chạy vào sân chăm sóc tiền vệ Eden Hazard trong những phút cuối cùng.

Mọi chuyện càng đi xa hơn khi HLV Mourinho đã “cấm” nữ bác sĩ này tiếp xúc với Chelsea. Điều đó khiến Eva Carneiro thực sự bị “tổn thương” và cô đã không làm việc ở The Blues trong thời gian qua.

Cuối cùng, cô đã chính thức nộp đơn xin nghỉ việc ở Chelsea vào ngày hôm qua. Theo hàng loạt tờ báo uy tín ở Anh (BBC, Telegraph), BLĐ đội bóng thành London đã gật đầu để Eva Carneiro đi tìm công việc mới.

Trong thời gian qua, Eva Carneiro cũng đang chuẩn bị giấy tờ pháp lý để kiện Chelsea và HLV Mourinho ra tòa vì phân biệt giới tính. Theo đoạn video ghi lại, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã dùng ngôn từ thô tục để lăng mạ Eva Carneiro ở trận gặp Swansea.

Nói về quyết định ra đi của Eva Carneiro, bà Heather Rabbatts, quan chức của LĐBĐ Anh tỏ ra rất tức giận. Bà cho biết: “Tin tức về sự ra đi của Eva Carneiro khiến tôi vô cùng tức giận. Đó là một trong số ít những người phụ nữ trong các trận đấu. Eva Carneiro đáng được tôn trọng bởi cô ấy đã hành xử với sự chuyên nghiệp của mình. Đó là điều khiến cô được đánh giá cao bởi các đồng nghiệp, CLB và các cơ quan cấp trên”.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá