Sự kiện: AFF Cup 2018

Thông tin mới nhất về vé bán kết Việt Nam - Philippines

TPO - Trong thông báo phát đi vào chiều 28/11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định vé bán kết Việt Nam - Philippines bán online "vẫn còn và sẽ bán cho đến khi hết vé".

Thông tin mới nhất về vé bán kết Việt Nam - Philippines
Vào 10h hôm nay (28/11), BTC trận đấu bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines (ngày 6/12/2018, tại SVĐQG Mỹ Đình – HN) đã chính thức mở bán vé online. 
Trong thông báo phát đi vào chiều cùng ngày, VFF cho biết, trong buổi sáng, hệ thống luôn có từ 40.000-50.000 người truy cập cùng lúc, có thời điểm lượt truy cập lên đến hơn 100.000 người. Bộ phận kỹ thuật vận hành hệ thống đã rất nỗ lực để đảm bảo trang web có thể vận hành tốt nhất.
Trong buổi sáng đã có gần 5.000 vé được đặt mua thành công. Tính đến 16h30 cùng ngày, hệ thống bán vé ghi nhận đã có tổng cộng 8.847 vé được đặt mua.
"BTC khẳng định vé bán online vẫn còn và sẽ bán cho đến khi hết vé. Trong quá trình khách hàng đặt mua, do lượng truy cập cùng lúc rất lớn nên chỉ có một số lượng nhất định có thể cùng lúc tiến hành các bước thanh toán. Những khách hàng vượt quá ngưỡng của cổng tiếp nhận thanh toán sẽ tiếp tục chờ và cập nhật để có thể vào giao dịch", thông báo của VFF cho biết.
VFF bán khoảng 20.000 vé online. Vé trận bán kết của ĐT Việt Nam có 4 mức giá 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Hơn 20.000 vé còn lại khoảng vé sẽ được phân bổ cho các nguồn sau: 4.000 vé mời, 3.200 vé dành cho CĐV đội khách, vé bán cho hội CĐV bóng đá Việt Nam... Ngoài ra, một lượng vé lớn trong số này được bán cho các nhà tài trợ của các ĐTQG và giải đấu.

Cách thức mua vé online

Khi vào trang web của VFF để mua vé, người hâm mộ phải có tài khoản để Đăng nhập. Trong trường hợp chưa có tài khoản, khán giả có thể lập ở ngay dưới nút Đăng ký. Sau đó, khán giả có thể ấn vào nút mua vé và làm theo trình tự hướng dẫn.

Để mua vé, người hâm mộ phải cung cấp số điện thoại, email, số Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân. Mỗi người chỉ được phép mua tối đa 4 vé, nhưng cùng một mệnh giá. Việc mua vé này sẽ thanh toán qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Sau khi mua thành công, khách hàng có thể nhận theo hai cách dưới đây: 

- Thứ nhất, chuyển trực tiếp qua dịch vụ bưu chính cho khách hàng có địa chỉ thuộc 12 quận nội thành Hà Nội, với điều kiện phải có CMND hoặc thẻ căn cước gốc để đối chiếu. Với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày) sẽ được tập kết tại một địa điểm và trả đến 12h00 của ngày thi đấu.

- Thứ hai, trả vé tại một địa điểm (BTC sẽ thông báo địa chỉ chính xác sau). Thời gian trả vé trước hai ngày diễn ra trận đấu và kết thúc lúc 12h00 của ngày thi đấu.

Thông tin mới nhất về vé bán kết Việt Nam - Philippines - ảnh 1

Không đặt được vé online, nhiều người kéo đến trụ sở VFF

Không mua được vé trận bán kết lượt về Việt Nam-Philippines, nhiều người đã kéo đến trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ở Hà Nội.

Thông tin mới nhất về vé bán kết Việt Nam - Philippines - ảnh 2

Tuyển Việt Nam lên chuyên cơ bay thẳng tới Philippines đá bán kết

Sáng nay (28/11), đội tuyển Việt Nam đã rời sân bay Nội Bài (Hà Nội) và bay thẳng trên chuyến chuyên cơ của Vietnam Airlines sang Bacolod (Philippines) để chuẩn bị cho trận Bán kết lượt đi AFF Cup 2018 vào ngày 2/12 tới. Chuyến chuyên cơ đưa đội tuyển Việt Nam sang Philippines của Vietnam Airlines số hiệu VN9663, khởi hành từ Nội Bài lúc 11h00.

Thông tin mới nhất về vé bán kết Việt Nam - Philippines - ảnh 3

Lương thầy Park Hang-seo kém 3,64 lần HLV Philippines

Tại vòng bán kết AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo chính là nhà cầm quân có thu nhập thấp nhất. Mức lương của ông kém 3,64 lần người đồng nghiệp Sven-Goran Eriksson bên phía Philippines.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng