Thù Chelsea, HLV Mourinho từ chối ký tặng áo đấu

TPO - Mourinho vẫn chưa thôi ấm ức khi bị Chelsea sa thải lần thứ 2 vào hồi tháng 12 năm ngoái. Bằng chứng là khi cùng M.U có mặt tại Trung Quốc, ông đã từ chối ký tặng vào một chiếc áo đấu của Chelsea.

HLV Mourinho từ chối ký tặng vào áo đấu Chelsea.
HLV Mourinho từ chối ký tặng vào áo đấu Chelsea.
Tháng 12 năm ngoài, Ban lãnh đạo Chelsea quyết định sa thải Jose Mourinho sau chuỗi kết quả thi đấu bết bát tại Premier League của đội nhà, cùng với đó là những lục đục trong phòng thay đồ, bất chấp trước đó tỷ phú Roman Abramovich từng tuyên bố, ông muốn “Người đặc biệt” ở lại sân Stamford Bridge từ 10-15 năm và không có chuyện cắt hợp đồng lần thứ 2.
Rời Chelsea, Mourinho liên hệ với M.U và hồi tháng 6 vừa qua, ông đã đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng 3 năm với đội chủ sân Old Trafford thay cho HLV Louis van Gaal. Những ngày qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã có những buổi làm việc đầu tiên cùng đội bóng mới. Mới nhất, ông cùng “Quỷ đỏ” sang Trung Quốc dự giải giao hữu ICC Cup 2016.
Khi có mặt tại Trung Quốc và nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của CĐV nước này, Mourinho vẫn không vơi bớt mối thù hằn với Chelsea. Bằng chứng là ông đã từ chối ký tặng vào một chiếc áo đấu của Chelsea. Cụ thể, trong một loạt những áo đấu của M.U được đưa ra để xin chữ ký của Mourinho thì xuất hiện một chiếc áo của Chelsea. Khi nhìn thấy áo đấu của Chelsea, Người đặc biệt đã dừng lại và từ chối ký tặng, bất chấp anh chàng CĐV kia tỏ ra rất thất vọng.
Chia sẻ về hành động trên, HLV Mourinho phát biểu: “Tôi không còn ở Chelsea vì ông chủ đội bóng này không muốn có tôi. Nếu Roman Abramovich muốn có tôi thì tôi vẫn sẽ ở đó. Lúc này tôi có hợp đồng của riêng mình. Các ông chủ của đội bóng rất vui mừng vì có tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chứng tỏ rằng mình là người phù hợp cho công việc này nhất”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá