Thú chơi xe siêu độc của sao sân cỏ

Không chỉ nổi tiếng trên sân cỏ, những ngôi sao như Mario Balotelli, Sulley Muntari, El-Hadi Diouf còn được biết tới với sở thích độ siêu xe vô cùng độc đáo.

Thú chơi xe siêu độc của sao sân cỏ - ảnh 1 Tiền đạo của Dortmund - Aubameyang khiến đồng đội lác mắt với chiếc xe GOLD-FOILED Audi R8 độ màu vàng chóe của mình.
Thú chơi xe siêu độc của sao sân cỏ - ảnh 2 Tiền vệ Sulley Muntari chơi trội khi ra mắt xế hộp siêu độc của mình. Đó là chiếc Mercedes G63 AMG Brabus 6 bánh màu trắng hầm hố. Trị giá của chiếc xe lên tới 900.000 bảng. Siêu xe của cầu thủ người Ghana giống như chiếc bọc thép quân sự khi di chuyển trên đường phố.
Thú chơi xe siêu độc của sao sân cỏ - ảnh 3 Cựu tiền vệ Man City, Stephen Ireland còn khiến NHM thích thú khi độ chiếc Range Rover của mình với điểm nhấn màu hồng rất... nữ tính.
Thú chơi xe siêu độc của sao sân cỏ - ảnh 4 Cựu iền đạo của Liverpool - El Hadi Diouf thể hiện đẳng cấp chơi xe của mình bằng cách mạ vàng chiếc Cadillac Escalade. Trước khi độ, chiếc xe của anh đã có giá là 53.000 bảng.
Thú chơi xe siêu độc của sao sân cỏ - ảnh 5 Chiếc Bentley Continental GT của Balotelli được độ bằng cách sơn màu rằn ri theo phong cách quân đội độc đáo và cá tính như chính cầu thủ này.
Thú chơi xe siêu độc của sao sân cỏ - ảnh 6 Cựu thủ quân của Arsenal - William Gallas mạ crom sáng loáng chiếc McLaren Mercedes SLR.
Thú chơi xe siêu độc của sao sân cỏ - ảnh 7 Độc đáo nhất phải kể tới chiếc xế hộp 3 bánh của tập thể cầu thủ CLB Portsmouth. Đây là chiếc Reliant Robin tí hon mà các cầu thủ phải góp tiền mua. Lái chiếc xe 3 bánh cũ kỹ quanh sân về nhà là hình phạt mà đội bóng áp dụng cho cầu thủ tập kém nhất trong ngày.

Theo Bóng Đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá