Thu giữ gần 100kg cocaine trước thềm Olympic Rio

Cảnh sát phòng chống ma túy Brazil vừa bắt giữ khẩn cấp một nhóm tội phạm tàng trữ lượng lớn cocaine lên tới 94 kg. Đây là số cocaine dự kiến được các băng nhóm cho tiêu thụ trong thời gian diễn ra kỳ Olympic năm nay.

Thu giữ gần 100kg cocaine trước thềm Olympic Rio
Theo xác nhận từ cảnh sát Brazil, ngoài 3 người đàn ông, còn có một người phụ nữ 55 tuổi liên quan đến vụ việc bị bắt giữ. Bất ngờ ở chỗ đám tội phạm buôn bán ma túy đã chia lẻ số cocaine ra thành từng gói nhỏ rồi in logo của Olympic 2016 lên bao bì.
Khôi hài hơn cả là bọn chúng còn cẩn thận chú thích thêm dòng chữ khuyến cáo: “Không sử dụng khi ở gần trẻ em”. Vẫn chưa hết, một số gói chứa cocaine khác còn được những kẻ buôn bán ma túy cho in hình một số ngôi sao bóng đá, trong đó có hình ảnh chân sút Neymar của Olympic Brazil hay hình ảnh tuyển thủ Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo. 
Ngay cả một số điều tra viên cũng bất ngờ trước việc các băng nhóm tội phạm lại nảy ra ý tưởng in hình logo Olympic cũng như hình ảnh sao sân cỏ trên những gói cocaine. Ở một khía cạnh nào đó, có thể thấy ngoài nguy cơ khủng bố rình rập, vấn nạn ma túy còn khiến BTC Olympic 2016 thêm đau đầu trong thời gian tới.

Theo Bóng Đá+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá