Thủ môn 12 tuổi tử nạn vì bị sút bóng vào ngực

Do bị đối phương sút bóng trúng ngực, một thủ môn mới 12 tuổi chơi futsal ở Tây Ban Nha đã phải sớm từ giã cõi đời.

Thủ môn 12 tuổi tử nạn vì bị sút bóng vào ngực
Theo Europa Press, thủ môn xấu số Romualdo Garrido của Gines gặp tai nạn khi bắt 11m. Lúc đầu, Garrido được tán thưởng như người hùng khi cản phá được cơ hội rõ ràng của đối phương.

Tuy nhiên, sau khi lãnh trọn cú sút cực mạnh vào giữa ngực, Garrido đã đổ gục xuống sân và lịm đi. Dù những người xung quanh đã nhanh chóng sơ cứu và đưa Garrido tới bệnh viện ở trung tâm thành phố Seville, cậu vẫn không qua khỏi 50 phút sau đó.

Để thể hiện sự thương tiếc, đội bóng của Garrido đã quyết định để tang cậu trong 3 ngày. Trong khoảng thời gian này, các thành viên trong đội sẽ treo cờ, đeo băng đen và không tham gia vào những hoạt động giàu tính giải trí.

Thủ môn 12 tuổi tử nạn vì bị sút bóng vào ngực - ảnh 1

Mục kích pha ăn vạ tệ nhất lịch sử làng bóng

Trung vệ Lucas Fonseca của Bahia tại giải VĐQG Brazil mới đây đã có tình huống ăn vạ được cho là tệ nhất trong lịch sử bóng đá.

Thủ môn 12 tuổi tử nạn vì bị sút bóng vào ngực - ảnh 2

BẢN TIN Thể thao tối: Matic đến M.U kiểm tra y tế

HLV Montella hy vọng Donnarumma ở lại. Triệt hạ đối thủ, Sầm Ngọc Đức bị “treo giò” 8 trận. Silvestre kêu gọi M.U giữ chân Martial. HLV Hữu Thắng không bận tâm "luật làng" của Malaysia. Chi 50 triệu bảng, Arsenal "kích nổ bom tấn" Mahrez…

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá