Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Tôi đã nghỉ thi đấu quá lâu'

TPO - Trả lời truyền thông ở buổi tập sáng nay của U23 Việt Nam (12/3), thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết anh thèm được thi đấu vì "đã nghỉ quá lâu".

 Video: Bùi Tiến Dũng trả lời truyền thông ở buổi tập sáng nay (12/3).
Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Tôi đã nghỉ thi đấu quá lâu' - ảnh 1 Trước khi lên tập trung U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng bị chấn thương cổ tay và phải nghỉ thi đấu một thời gian cả cả cấp độ CLB và đội tuyển. "Rất lâu rồi tôi chưa được thi đấu. Hiện tại, tôi đã gần bình phục hoàn toàn chấn thương", thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ. Trong ảnh: Bùi Tiến Dũng trả lời truyền thông trong buổi tập sáng này 12/3. Ảnh: Duy Phạm
Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Tôi đã nghỉ thi đấu quá lâu' - ảnh 2 Thủ thành người Thanh Hóa cũng nhận thức rõ, anh sẽ phải cạnh tranh quyết liệt cho một suất đá chính ở U23 Việt Nam: “Tôi sẽ phải cố gắng hết sức nếu muốn có cơ hội được thi đấu. Ở đợt tập trung lần này của đội, có nhiều thủ môn trẻ, chuyên môn tốt. Ai cũng có cơ hội bắt chính. Tôi cũng như tất cả các đồng đội đều có chung mục tiêu, giúp U23 Việt Nam đứng nhất bảng để vào vòng chung kết".
Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Tôi đã nghỉ thi đấu quá lâu' - ảnh 3 Đánh giá về U23 Thái Lan, đối thủ của U23 Việt Nam ở vòng loại giải châu Á tới đây, Bùi Tiến Dũng nhấn mạnh: "Tôi không biết thời gian trước đây như thế nào và tinh thần của mọi người ra sao. Nhưng từ khi lên tuyển, tôi thấy mọi người không còn sợ Thái Lan nữa. Chúng tôi cố gắng để giành chiến thắng trước họ."

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng