Sự kiện: Premiership 2006-2007

Thủ môn Cech bị chấn thương hộp sọ

TPO - Thủ môn của Chelsea Petr Cech đã phải lên bàn mổ chữa chấn thương hộp sọ, sau khi anh lãnh trọn cú vào bóng bằng đầu gối của tiền vệ Reading Stephen Hunt trong trận đấu cuối tuần qua.

Cech được đưa lên cáng sau pha va chạm

Chelsea còn cho biết rằng quá sớm để khẳng định được tình trạng sức khỏe của thủ môn tuyển CH Séc này.

"Chelsea có thể xác nhận rằng Petr Cech đã được chuyển tới Radcliffe Infirmary tại Oxford tối qua để các chuyên gia phẫu thuật xương xem xét".

Bản thông báo trên website của nhà ĐKVĐ còn khẳng định rằng. "Anh đã thực hiện ca mổ trong tình trạng họp sọ bị lõm xuống". Cech đã gặp phải tai nạn này ngay phút đầu tiên trong trận Chelsea thắng Reading 1-0 hôm chủ nhật.

HLV Chelsea ông Jose Mourinho đã lập tức gọi điện cho LĐBĐ Anh yêu cầu ra lệnh phạt đối với Hunt. "Các cầu thủ thường hạn chế dùng chân vào bóng với các thủ môn, nhưng khi một cầu thủ đầu gối lao thẳng trực tiếp vào thủ môn là điều không thể chấp nhận được", Mourinho tức giận.

Người thay thế thủ môn Cech là Carlo Cudicini cũng phải nhập viện sau đó sau khi lĩnh trọn pha vào bóng của một cầu thủ Reading trung vệ Ibrahima Sonko ở phút 89. Tuy nhiên, anh đã ra viện sau đó vài giờ đồng hồ.

Đây thực sự là một mất mát vô cùng to lớn mà Chelsea phải gánh chịu bởi giữa tuần tới, họ sẽ có trận đấu gặp đối thủ kỵ rơ Barcelona trong khuôn khổ Champions League.

Thanh Vinh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá