DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 2017

Thủ môn chính của U22 Việt Nam vào viện

TPO - Ngày 12/8, thủ thành Phí Minh Long của đội tuyển U22 Việt Nam đã phải vào bệnh viện tại Kuala Lumpur để khám chấn thương.

BHL đội tuyển U22 Việt Nam đưa Phí Minh Long đi kiểm tra chấn thương.
BHL đội tuyển U22 Việt Nam đưa Phí Minh Long đi kiểm tra chấn thương.

Ở buổi tập chiều 11/8 của đội tuyển U22 Việt Nam, Phí Minh Long bất ngờ bị chấn thương cổ tay. Cho tới ngày hôm nay, cổ tay của anh vẫn rất đau. Minh Long thường xuyên phải mang theo túi đá bên người đã chườm.

Trong buổi sáng, đội tuyển U22 Việt Nam đã đưa Minh Long đi kiểm tra tại phòng điều trị chấn thương của BTC nước chủ nhà SEA Games 29. Tuy nhiên việc này không thực hiện được.

Theo một thành viên BHL đội tuyển U22 Việt Nam, có thể do nước chủ nhà chưa chính thức đón khách (chỉ bắt đầu từ ngày 13/8), nên phòng y tế của SEA Games chưa mở. Trong buổi ăn trưa tại khách sạn Berayja Times Square, gương mặt Phí Minh Long khá buồn. Ngay sau khi xong bữa ăn trưa, BHL đội tuyển U22 Việt Nam đã quyết định đưa Minh Long vào bệnh viện ở Kuala Lumpur để khám.

“Hiện tại chúng tôi vẫn đang chờ kết quả kiểm tra chấn thương của Minh Long, trước khi có đánh giá chính xác. Tuy nhiên, hy vọng cậu ấy không sao”-một thành viên BHL đội tuyển U22 Việt Nam nói.

Đội tuyển U22 Việt Nam hiện nay có 3 thủ môn gồm Phí Minh Long, Tiến Dũng và Bùi Sỹ Huy. Trong số này, Minh Long được HLV Hữu Thắng sử dụng nhiều nhất. Anh được đánh giá nhiều cơ hội bắt chính tại SEA Games 29. Chấn thương cổ tay của Minh Long vì vậy có thể làm thay đổi kế hoạch của HLV Hữu Thắng.

Vào 15h chiều nay, U22 Việt Nam sẽ có buổi tập tại Kuala Lumpur. Theo kế hoạch ban đầu, đội  tập mở và sau buổi tập, HLV Hữu Thắng sẽ trả lời báo chí. Tuy nhiên vào buổi trưa, U22 Việt Nam bất ngờ đổi lịch, chuyển sang tập kín. Tờ Bangkok Post cho biết, trong ngày hôm nay đội tuyển U22 Thái Lan sẽ có mặt tại Malaysia. U22 Thái Lan được đánh giá là đối thủ mạnh nhất của U22 Việt Nam ở bảng B. 

Thủ môn chính của U22 Việt Nam vào viện - ảnh 1

Báo Malaysia đánh giá cao U22 Việt Nam và Lương Xuân Trường

Tờ Thestar của nước chủ nhà Malaysia nhận định, Việt Nam và Thái Lan là hai ứng viên giành vé vào Bán kết tại vòng bảng môn bóng đá nam U22 SEA Games 29.

 

HLV Thái Lan cảnh báo các học trò trước thềm SEA Games 29

Worrawoot Srimakha tuyên bố, chỉ những cầu thủ có phong độ tốt nhất mới có cơ hội tham dự SEA Games 29 cùng đội tuyển U22 Thái Lan.

Siết chặt an ninh bảo vệ đội tuyển U22 Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, đây là hoạt động cần thiết nhằm ngăn chặn khả năng xảy ra tiêu cực, đồng thời giúp đội tuyển U22 Việt Nam tập trung tối đa cho chuyên môn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng