Sự kiện: Premiership 2006-2007

Thủ môn Cudicini: Tôi đã khỏe

TPO - Thủ môn của Chelsea Carlo Cudicini đã nói rằng anh cảm thấy tốt hơn sau khi trở về trung tâm huấn luyện của Chelsea từ bệnh viện.

Cudicini nhớ lại cơn ác mộng chỉ cách đó vài ngày

Cudicini đã được các nhân viên y tế buộc thanh giằng nơi cổ và đưa vào bệnh viện khi kết thúc trận đấu.

Trước đó, sự lựa chọn số 1 trong khung thành Chelsea- thủ môn CH Séc Petr Cech, đã bị chấn thương hộp sọ và được cấp cứu tại bệnh viện.

"Tôi đã khỏe. Chỉ một chút đau đầu nhưng điều đó không làm sao cả, mọi chuyện đã ổn", - thủ môn người Italia trả lời báo chí sau khi trở lại trung tâm huấn luyện của Chelsea tại Cobham ngày hôm qua.

"Tôi có nhiều tin nhắn, từ đây, từ Italia, và qua đây tôi muốn cảm ơn mọi người đã bảy tỏ sự quan tâm tới tình trạng sức khỏe của tôi", - anh nói thêm.

Thủ môn người Italia đã ngã vật xuống sau khi bị trung vệ Ibrahima Sonko của Reading va rất mạnh khi cùng nhảy lên trong pha phạt góc cuối trận.

Dù cảm thấy khỏe, nhưng Cudicini sẽ không có mặt trong trận đấu với Barcelona trong khuôn khổ vòng bảng Champions League vào ngày mai.

Thủ môn người Bồ Đào Nha Hilario sẽ được thay thế. Trong khi đó, thủ môn Cech dù đã tỉnh táo sau ca mổ hộp sọ nhưng cũng sẽ phải nghỉ thi đấu cho đến đầu năm tới.

Thanh Vinh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá