Thủ môn De Gea khiến M.U chột dạ

TPO - Trên trang Facebook của mình, David de Gea đã thay hình đại diện. Dù thủ thành này không chú thích chữ nào, nhưng M.U có lý do để lo lắng khi chiếc áo đấu mà De Gea mặc trong tấm hình này không có logo M.U và rất giống với trang phục đá sân khách của thủ môn... Real.

De Gea
De Gea
Mùa hè 2015, tương lai của David de Gea từng trở thành đề tài “nóng” bậc nhất của làng túc cầu. Khi ấy, thủ thành người Tây Ban Nha này quyết đi theo tiếng gọi của Real Madrid và từ chối gia hạn với M.U. Thậm chí anh còn thu dọn hành lý, trả nhà tại Manchester và cùng bạn gái về Madrid sửa sang lại căn hộ của mình, chuẩn bị cho cuộc sống mới.
Mọi thứ chỉ ngã ngũ vào đúng ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng theo cách không ai ngờ tới. Cụ thể, do trục trặc về đường truyền nên những giấy tờ liên quan tới De Gea mà M.U gửi cho Real Madrid bị chậm mất vài phút so với thời điểm đóng cửa thị trường chuyển nhượng La Liga. Điều đó đồng nghĩa, thủ môn này không thể gia nhập Real Madrid.
Thủ môn De Gea khiến M.U chột dạ - ảnh 1 De Gea bất ngờ tung hình đại diện “lạ”.
De Gea đành ở lại, ký hợp đồng tới năm 2019 với M.U và nhận mức lương 200.000 bảng/tuần, trở thành môn hưởng lương cao nhất thế giới. Trong ngày gia hạn với “Quỷ đỏ”, De Gea đã xin lỗi các CĐV về những hành động trước đó của mình, đồng thời hứa sẽ tận lực thi đấu để giúp đội bóng tìm lại những vinh quang trong quá khứ.
Tưởng như De Gea đã thực sự trung thành với M.U và không còn tơ tưởng tới Real Madrid, nhưng thực tế không phải vậy. Có vẻ thủ thành 25 tuổi này vẫn không quên đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Mới đây nhất, De Gea đã khiến các lãnh đạo và CĐV M.U chột dạ khi thay đổi hình ảnh đại diện trên trang Facebook cá nhân của mình.
Cụ thể, trong tấm hình đại diện mới nhất, De Gea khoác áo thi đấu, nhưng chiếc áo ấy không có logo M.U và nó lại rất giống với trang phục đá sân khách dành cho các thủ môn của Real Madrid, từ màu sắc cho đến họa tiết. Phải chăng De Gea lại nhận tín hiệu từ Real Madrid và chuẩn bị cho một kế hoạch ra đi mới, nhất là khi điều khoản phá vỡ của anh chỉ là 40 triệu bảng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá