Thủ môn De Gea không phải hầu tòa vì scandal sex

Thủ thành David de Gea của M.U vừa đón nhận tin vui khi anh sẽ không phải hầu tòa vì cáo buộc tấn công tình dục ở thời điểm trước khi VCK EURO 2016 khởi tranh.

Thủ môn De Gea không phải hầu tòa vì scandal sex

Hồi đầu tháng 6 vừa qua, một nhân chứng đã tố cáo Isco, De Gea và Iker Muniain dính líu vào vụ lạm dụng tình dục trẻ em năm 2012. Theo nhân chứng này thì vào thời điểm Isco và De Gea vẫn còn đá cho U21 Tây Ban Nha, họ đã nhờ đạo diễn phim khiêu dâm Ignacio Fernandez Allende (hay còn được gọi là Tobre) tổ chức bữa tiệc thác loạn tại 1 khách sạn 5 sao ở Madrid.

Nhân chứng khẳng định cô bị ép phải quan hệ với nhóm cầu thủ nói trên. Nếu từ chối thì nạn nhân sẽ bị đánh đập không thương tiếc. Đáng chú ý, cô gái được Tobre dẫn đến cho Isco, De Gea và Muniain còn quả quyết trong bữa tiệc do De Gea tổ chức còn có cả… cocaine.

Nhưng theo thông tin mới nhất từ phía Tây Ban Nha, các cơ quan chức năng đã bác bỏ việc triệu tập De Gea để thẩm vấn hoặc truy tố trước tòa. Lý do bởi chuyện vụng trộm giữa anh với cô gái tố cáo được xem như tự nguyện, chứ không hề có dấu hiệu mua bán dâm.
Ngoài ra sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện thấy người tố cáo có nhiều điểm không đáng tin, nên quyết định không truy cứu trách nhiệm của thủ môn thuộc biên chế M.U. Không chỉ De Gea, những "đồng phạm" như Isco và Muniain cũng không còn phải lo gặp rắc rối về vụ việc này.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá