Thủ môn tiết lộ bí mật đặc biệt của HLV Park Hang Seo

Thủ thành Tuấn Mạnh chia sẻ những thông tin thú vị về bữa ăn của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Bên cạnh đó, món ăn khoái khẩu của thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam cũng đã được Tuấn Mạnh tiết lộ.

HLV Park Hang Seo tỏ ra chuyên nghiệp trong cả tập luyện và sihh hoạt - Ảnh: Gia Hưng
HLV Park Hang Seo tỏ ra chuyên nghiệp trong cả tập luyện và sihh hoạt - Ảnh: Gia Hưng
“HLV Park Hang Seo rất chú trọng bữa ăn, giấc ngủ của các cầu thủ. Bữa ăn của tuyển Việt Nam thường kéo dài 30 phút, các thành viên không ai được phép dùng điện thoại và tất cả cũng phải nói chuyện với nhau trong bữa ăn”, thủ môn Tuấn Mạnh chia sẻ.

“Ban huấn luyện yêu cầu các cầu thủ nạp nhiều năng lượng, đặc biệt là sữa và các chất tốt cho sức khỏe như tinh bột. Quan sát HLV Park thì tôi thấy ông ấy thường ăn mì spaghetti”, Tuấn Mạnh nói tiếp.

“Từ cách ăn uống, sinh hoạt cho đến lúc ra sân tập luyện, HLV Park đều cho tôi cảm giác chuyên nghiệp. Khi ông ra sân huấn luyện thường chỉ bảo tất cả mọi thứ, hướng dẫn cho tất cả thành viên làm những điều tốt nhất. ông Park Hang Seo là một HLV tốt”, Tuấn Mạnh nhận xét về thầy.

Tuấn Mạnh là thủ môn nhiều kinh nghiệm nhất khi được triệu tập lên đội tuyển quốc gia lần này bên cạnh Phạm Văn Cường và Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, anh khẳng định cơ hội đang chia đều cho tất cả.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng