Thủ quân John Terry sắp gạt lệ chia tay Chelsea

TPO - Chưa hết choáng váng khi đội bóng bán Mata, người hâm mộ Chelsea lại nhận thêm một cú sốc: thủ quân John Terry của họ đang chuẩn bị chia tay sân Stamford Bridge vào cuối mùa.

Thủ quân John Terry sắp gạt lệ chia tay Chelsea

Thực ra, mong ước lớn nhất của Terry là được kết thúc sự nghiệp thi đấu tại Chelsea. Nhưng để hiện thực hóa giấc mơ này, thủ quân The Blues cần một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với đội.

Trong khi đó, lãnh đạo Chelsea chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy họ sẽ ký một hợp đồng dài hạn như vậy với trung vệ 33 tuổi này.

Trong những năm gần đây, đội chủ sân Stamford Bridge luôn duy trì nguyên tắc chỉ gia hạn hợp đồng một năm với những cầu thủ trên 30 tuổi. Thậm chí với trường hợp Terry, lãnh đạo Chelsea còn muốn giảm lương cầu thủ này nếu như hai bên ký tiếp hợp đồng thêm một năm.

Hợp đồng hiện tại giữa Terry và Chelsea sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay. Thời gian không còn nhiều. Và có lẽ thủ quân của The Blues đã hết kiên nhẫn.

Tờ Mirror (Anh) dẫn nguồn tin thân cận với Terry cho biết, cầu thủ này chuẩn bị từ chức đội trưởng để mở đường cho một cuộc chia tay vào cuối mùa giải.

Hiện tại, Terry đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của Galatasaray. Đội bóng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chịu chi để có được chữ ký của trung vệ này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá