Thủ quân Liverpool bị côn đồ tấn công giữa phố

TPO - Vừa bước xuống xe, đội trưởng Steven Gerrard của CLB Liverpool đã bị một kẻ lạ mặt lao tới tấn công. Quá bất ngờ, cầu thủ này chỉ biết “vắt chân lên cổ” mà chạy.

Thủ quân Liverpool bị côn đồ tấn công giữa phố

Thành phố Liverpool tiếp tục trở thành nơi không an toàn với Steven Gerrard. Hôm qua, anh một mình lái chiếc Range Rover tới một siêu thị gần nhà. Ngay khi vừa bước xuống xe, tiền vệ của Liverpool đã bị một kẻ lạ mặt lao tới tấn công, khiến anh phải bỏ chạy thục mạng.

sdfsd
Gerrard vừa bị một phen hú vía.

May mà Gerrard chạy thoát. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, anh đã đến trình báo với cảnh sát. Một cuộc điều tra lập tức được mở ra. Cảnh sát Liverpool đã thu thập nhiều thông tin, trong đó có cuốn băng ghi hình ghi lại toàn bộ sự việc do CCTV cung cấp. Thật bất ngờ, nghi phạm đầu tiên mà cảnh sát bắt giữ lại là một nữ cảnh sát từng bị sa thải hồi đầu năm.

Theo nguồn tin từ cơ quan chức năng, rất có thể đối tượng này đã cải trang và phục quanh căn nhà trị giá 3 triệu bảng của Gerrard. Sau đó, cô ta bám theo tiền vệ người Anh đến siêu thị. Ngay khi Gerrard bước xuống xe, nữ cảnh sát bị thải hồi đã cầm gậy xông vào tấn công và ném một vật cứng khi đội trưởng của Liverpool bỏ chạy.

“Theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát đã bắt giữ một phụ nữ. Cô ta từng phục vụ trong ngành cảnh sát nhưng đã bị sa thải hồi đầu năm nay. Có những bằng chứng cho thấy, cô ta đã tấn công Gerrard tại nơi công cộng. Chúng tôi sẽ sớm đưa thêm những thông tin chi tiết về vụ việc”, nguồn tin từ cảnh sát cho biết.

Chưa có thêm những chi tiết về vụ việc, đồng thời cảnh sát cũng chưa tìm ra động cơ vụ tấn công. Nhưng chắc chắn chuyện vừa xảy ra đã mang tới cho Gerrard và gia đình anh nỗi lo về an ninh. Nên nhớ, đây không phải lần đầu tiên Gerrard bị đe dọa hay tấn công bởi những thành phần bất hảo tại Liverpool.

Cách đây không lâu, khi đang cùng các đồng đội tập luyện trên sân tập của Liverpool, Gerrard đã nổi cáu khi một CĐV quá khích gào thét, chửi bới, thậm chí dọa sẽ “làm thịt” các con anh. Vì sự vụ này, Gerrard đã phải yêu cầu cảnh sát tăng cường bảo vệ, đồng thời cũng thuê thêm vệ sĩ cho gia đình.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá