Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận

TPO - Ngôi sao số 1 của Liverpool Mohamed Salah đã phải khóc hận khi "kết thúc" trận chung kết Champions League ở phút thứ... 29 sau một tình huống va chạm với thủ quân Ramos của Real.

Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 1 Mohamed Salah được coi là quân bài quan trọng của Liverpool trong trận chung kết Champions League với Real rạng sáng nay. Anh đã ghi 44 bàn sau 51 trận khoác áo Liverpool ngay mùa đầu tiên và là đối trọng của Cristiano Ronaldo trong trận chung kết.
Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 2 Như thường lệ Mohamed Salah nhập cuộc rất máu lửa. Anh cùng hàng công của Liverpool đã tạo ra sức ép không nhỏ lên cầu môn của Real trong những phút đầu trận đấu.
Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 3 Tuy nhiên, ở phút thứ 27, định mệnh đã ập đến với Mohamed Salah. Trong một tình huống va chạm với thủ quân Ramos của Real, tiền đạo Liverpool đã dính chấn thương.
Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 4 Tình huống quay chậm cho thấy, hậu vệ Ramos của Real đã có pha "khóa tay" không khác gì một võ sĩ Nhu thuật
Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 5  Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 6 Thế nên khi ngã xuống sân, Mohamed Salah đã bị dính chấn thương rất nặng ở vai.
Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 7 Ngôi sao số 1 của Liverpool đau đớn.
Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 8
Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 9 Chấn thương khiến Mohamed Salah không thể tiếp tục thi đấu.
Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 10
Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 11 Trận chung kết Champions League "kết thúc" với Salah ở phút thứ 29.
Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 12 Bao hy vọng giờ thành thất vọng.
Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 13 Trên khán đài, CĐV Liverpool ôm mặt lo lắng khi đội nhà mất cầu thủ trụ cột.
Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 14
Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 15 Trận chung kết khép lại với Salah theo một cách không thể ngờ.
Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 16 Nỗi đau nhân đôi với cầu thủ người Ai Cập khi anh phải chứng kiến đồng đội thua Real chung cuộc 1-3 ở những phút còn lại của trận đấu.
Thủ quân Real 'bẻ tay', ngôi sao Liverpool khóc hận - ảnh 17 Liverpool lỡ hẹn với vinh quang trong một trận đấu mà Salah chỉ chơi vỏn vẹn 29 phút.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng