Thủ quân Real bị đá vỡ mũi ở derby Madrid

Thủ quân Sergio Ramos vừa bị vỡ mũi ở trận Real Madrid cầm hòa Atletico Madrid 0-0 trên sân khách vào đêm qua.

Cú đá của Lucas khiến Ramos bị vỡ mũi. Máu chảy ròng ròng từ cả hai lỗ mũi của thủ quân Real và buộc bác sĩ vào sân cấp cứu.
Cú đá của Lucas khiến Ramos bị vỡ mũi. Máu chảy ròng ròng từ cả hai lỗ mũi của thủ quân Real và buộc bác sĩ vào sân cấp cứu.
Ở trận derby Madrid nói trên, Ramos đã ôm mặt đau đớn do lãnh trọn cú đá của hậu vệ trái Lucas Hernandez bên phía đội chủ nhà.
Tình huống diễn ra ở phút 35, khi tham gia một pha không chiến ngay trước khung thành, thủ quân Real đánh đầu đưa bóng ra ngoài, trước khi bị Lucas Hernandez đá trúng mặt.
Kết quả là dù cũng gắng gượng ở lại sân, rút cục vẫn anh không thể thi đấu tiếp nên phải nhường chỗ cho Nacho sau giờ nghỉ.

Được biết, cách đây 10 năm Ramos cũng bị vỡ mũi khi Real so tài cùng Bayern Munich ở Champions League. Cầu thủ của Hùm xám đã va chạm khiến Ramos chấn thương vào năm 2007 là tiền đạo người Hà Lan Roy Makaay.

Khá ngạc nhiên là dù bị vỡ mũi, cựu hậu vệ Sevilla vẫn có thể thi đấu suốt 3 tháng rồi mới tiến hành phẫu thuật. Không những vậy, chỉ 3 ngày sau màn đụng độ kinh hoàng với Makaay, Ramos còn ghi bàn mở tỷ số trong trận Siêu kinh điển giữa Real và đại kình địch Barcelona diễn ra tại Nou Camp.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng